This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Sau đây là một số quan điểm phụ nữ không ngờ khiến chúng ta xinh đẹp hơn. Hãy tham khảo nhé!

1. Uống nước giúp da mặt không bị khô

Sự thật là: Dầu, chứ không phải nước có công dụng giữ ẩm do làn da. Nước giúp các cơ quan trong các bộ phân các bộ phân cơ thể hoạt động tốt hơn. Nếu uống ít nước, các bộ phân các bộ phân cơ thể phụ nữ có phương pháp bị mệt mỏi. Tuy nhiên phái yếu vẫn có cách bị khô da mặc dù uống đủ 8 ly nước một ngày.

2. Muốn giảm trọng lượng kết quả tốt, đếm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày

Sự thật là: Trong một cuộc nghiên cứu kỹ của tạp chí Psyđối vớisomatic Medicine, một vài người đếm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày dễ bị ức chế và có lượng hormone cortisol tăng nhanh.

Tham khảo thêm: gia my pham nhat ban

Cortisol lại có ảnh hưởng đến trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể. Bí quyết giảm béo là phái yếu hãy để tâm trí thoải mái. Nếu phái yếu có tiêu thụ nhiều calorie nhưng khi phái yếu hài lòng với bữa ăn đó sẽ giúp chúng mình nhận thấy no lâu hơn và không thèm ăn vặt.

3. Cạo lông sẽ làm lông mọc dày và đen hơn

Sự thật là: Các cọng lông dày ở gốc và mảnh dần về phía ngọn. Khi cạo lông, phụ nữ chỉ làm đứt nó ngay ở phần gốc. Do đó, phần gốc dày nhất tiếp tục mọc ra làm phụ nữ nhận thấy lông mọc dày hơn. Thật ra, việc cạo không làm thay đổi chiều dày, mật độ hay màu sắc của lông.

Đọc thêm: mua viên uống nở ngực ở đâu

4. Dùng mỹ phẩm làm se lỗ chân lông

Sự thật là: Bạn không thể biến đổi kích cỡ của lỗ chân lông. Tuy nhiên, chúng mình có biện pháp dùng lòng trắng trứng để chúng trông có vẻ nhỏ hơn. Lòng trắng trứng làm da săn chắc, giúp chúng ta có cảm giác các lỗ chân lông thu nhỏ lại. Thế nhưng việc này chỉ có tác dụng tạm thời.

Tham khảo thêm: te bao goc mua o dau

5. Chà xát vùng da quanh mắt tạo ra vết chân chim

Sự thật là: Massage vùng da quanh mắt mỗi khi mệt mỏi sẽ không làm xuất hiện một vài dấu nhăn. Tuy nhiên, sự kéo mạnh hoặc các chuyển động liên tục trên cơ mặt như cười hoặc nhíu mày có biện pháp phá vỡ collagen và tạo nên nếp nhăn.

6. Đọc sách báo trong ánh sáng yếu sẽ làm hư mắt

Sự thật là: Không có kết quả nghiên cứu kỹ nào đối với thấy đọc trong điều kiện ánh sáng yếu có mẹo hay làm hại đến mắt. Tuy nhiên, ánh sáng không đủ sẽ làm mắt bị căng thẳng, nhức đầu và ít chớp mắt hơn. Do vậy, muốn mắt nhận ra thoải mái tốt nhất chị em nên đọc trong điều kiện ánh sáng tốt.

7. Không nên nhổ tóc bạc vì nó sẽ mọc nhiều hơn

Sự thật là: Điều này hoàn toàn sai vì như thế nào từ một nang tóc lại mọc nhiều cọng tóc. Khi chúng ta nhổ một cọng tóc ra khỏi gốc, lúc mọc lại nó sẽ không nằm sát da đầu mà mọc lên lởm chởm. Do vậy phụ nữ cảm giác tóc mọc lại nhiều hơn. Cách tốt nhất để xử lý tóc bạc là đến salon tóc.

Xem thêm tại: http://dha1000.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét