This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Một số loại thức ăn khiến chúng ta có kinh nghiệm bị già và xấu đi nếu tiêu thụ quá nhiều.

1. Đồ ăn quá mặn

Những loại đồ ăn chứa nhiều muối sẽ gây tích nước trong hầu hết các bộ phân cơ thể khiến da bị căng mọng như bị phù nề. Mặt khá đồ ăn mặn cũng làm khô da, gây bọng mắt sưng to nếu quý cô ăn chúng vào lúc trước khi đi ngủ.

2. Đồ ăn chứa nhiều gia vị

Các loại gia vị có cách thức tốt cho hệ tiêu hóa nhưng cho da thì không. Đồ ăn có chứa nhiều gia vị có thể đưa đến các tình trạng kích ứng khiến da bị ngứa, ảnh hưởng tới tông màu da và khiến da bị mẩn đỏ. Nó làm cho da không được phép sạch và nhanh bị lão hóa, làm phụ nữ trông có vẻ rất mệt mỏi.

Bạn nên đọc: kem da bị rạn cho bà bầu

3. Các loại thịt nguội

Thịt nguội rất tiện dụng và rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày hiện đại hiện đại hiện nay. mặc dù vậy, chị em nên làm mất nó hết mức có mẹo vặt. Thịt nguội chứa nhiều muối và một số chất khiến da chúng mình bị ảnh hưởng, làm toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể nặng nề hơn và làn da mệt mỏi.

Thay vì thịt nguội, hãy bỏ chút thời gian để chế biến đồ tươi. Sự lười luôn luôn tạo những điều bất lợi.

4. Thịt đỏ

Bạn không nhất thiết phải trở thành một người ăn chay. Tuy nhiên việc tiêu thụ thịt đỏ (thịt bò, lơn….có màu đỏ) đồng nghĩa với việc có thêm nhiều nếp nhăn tạo ra trên gương mặt bạn hơn. Thịt đỏ cũng chứa hàm lượng mỡ cao khiến phái yếu có biện pháp mắc nhiều bệnh.

Xem thêm: my pham trang da duoc ua chuong nhat

Chính bởi vậy, việc cắt giảm khẩu phần thịt đỏ, làm tăng thịt trắng như hải sản, cá đồng và rau xanh rất có có kết quả tốt cho nhan sắc về lâu về dài.

5. Kẹo

Ăn nhiều kẹo không hề có hiệu quả chút nào cho sức khỏe, đặc biệt là đối với nhan sắc. Kẹo chứa quá nhiều đường, là nguyên nhân gây lão hóa sớm của da, thậm chí chúng là “tặng” đối với phụ nữ những đường quầng thâm căng mọng, xấu xí dưới mắt.

Đọc thêm: thuoc tri ran da sau sinh

6. Doughtnut (Bánh Donut)

Vừa là đồ chiên lại lắm đường, chiếc bánh rán kiểu Tây không hề vô hại như chị em tưởng. Tuy nhiên, nếu quý cô nghiện ăn kiểu bánh này đối với bữa sáng thì hãy dùng bánh Donut được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như mật ong thay thế cho đường và dầu thiên nhiên thay thế cho mỡ.

7. Thực phẩm có chứa nhiều Carbohydrate

Tiêu thụ quá nhiều carbohydrate (có trong một số loại tinh bột) khiến chị em có năng lượng để hoạt động. Mặc dù vậy, chúng là kẻ thù của làn da khi phá hoại nhiệt tình mạng lưới collagen dưới da. Điều này có nghĩa là ăn nhiều tinh bột khiến da quý cô bị chảy xệ và không khỏe mạnh.

Cách giải quyết là phụ nữ nên đổi việc ăn bánh mì sang ăn salad và ăn nhiều rau xanh thay vì các chế phẩm từ carbohydrate như gạo hay bánh mì.

8. Rượu

Ai cũng biết tác hại của rượu đối với làn da nhưng nhắc lại có lẽ cũng không thừa. Uống nhiều rượu khiến da chúng mình bị mất nước, trở nên khô hạn hơn và trở nên xám xịt. Nếu bạn không thể bỏ được rượu, hãy làm mờ bằng cách uống rượu pha với nước quả như cocktail. Cách này sẽ khiến da bớt bị khô hơn.

Tham khảo thêm tại: http://thuocviencollagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét