This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

 

Những hoa quả này sẽ giúp đàn bà có hàm răng ngọc ngà và làn da bừng sáng.

 1. Dâu tây 

Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần có thể giúp răng phụ nữ trắng một cách thức tự nhiên, do loại quả này chứa một loại enzyme có tác dụng làm trắng răng là a-xít malic. Tương tự như chanh, dâu tây khi kết hợp với muối diêm có thể trở thành một loại kem đánh răng tự nhiên.

 2. Dưa hấu 

Loại trái cây này chứa nhiều vitamin C vốn tốt cho cả răng và nướu. Dưa hấu có một vài đặc tính chống ô-xy hóa giúp làm biến mất sự tổn thương tế bào và bảo đảm cho nướu răng khỏe mạnh.Tham my vang trang da

Đọc thêm: thuoc no nguc an toan

 3. Chuối 

Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối là loại hoa quả cực tốt đối với sức khỏe. Chuối không bám vào răng khi ăn nên chị em không cần lo ngại nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có khả năng giúp làm trắng răng.

 4. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thực phẩm này cũng được xem như “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có có trách nhiệm chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việc chế tạo nước bọt, giúp ngăn sự xuất hiện mảng bám trên răng.

Tag: transino 240 viên

 5. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm mất mảng bám ở gốc răng một biện pháp tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy những đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào một vài đặc tính tốt cho răng của chị em.

 6. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thức ăn này cũng được xem như là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có có nhiệm vụ chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việcsinh sản nước bọt, giúp ngăn sự tạo ra mảng bám trên răng.Kem feiya xach tay

Bạn nên quan tâm: vien uong trang da tri nam cua nhat

 7. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp đẩy lùi mảng bám ở gốc răng một cách thức tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy một vài đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào một vài đặc tính tốt cho răng của phụ nữ.

 8. Cam và dứa 

Thành phần a-xít có trong cam và dứa có cách làm bề mặt răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa các enzyme giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi khó chịu. Ngoài ra, những loại hoa quả có vị chua còn giúp tăng quý cô tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch một vài thức ăn làm ố răng.

 9. Chanh 

có chức năng như cam, chanh cũng có những đặc tính làm trắng răng. Loại trái cây này thuộc họ cam quýt nên là nguồn bồi dưỡng tiềm tàng các chất chống ô-xy hóa và a-xít.

Thêm muối diêm vào nước chanh, phái yếu sẽ có một hợp chất dùng để làm vệ sinh răng thay kem đánh răng. Bạn cũng có mẹo hay dùng vỏ chanh để chà răng, nhưng nhớ súc miệng sau đó để loại bỏ a-xít citric thừa.

 

 

 

 

Khi nao cho tre uong thuoc bo nao

Theo: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét