This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy tìm kiếm loại dầu gội có thành phần vitamin B5, protein từ yến mạch để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả chúng ta nhé, dù nó khiến tóc chúng ta có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng mình có biện pháp xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạn sinh sản kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau khi gội, bạn hãy chú ý để tóc khô tự nhiên.

Tag: mua bio oil

Nếu bắt buộc phải sấy tóc, bạn phải thoa lớp dưỡng giữ gìn khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ luôn tin tưởng dùng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Bạn nên đọc: trị da bị rạn lâu năm

Nếu chúng ta cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì lựa chọn tạo kiểu tóc mới là biện pháp hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc không ngừng nghỉ kích thích tóc mọc, bạn hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của mình.

4. Thử nhuộm màu mới

Tham khảo thêm: kem xoa vet ran da

Nhuộm tóc cũng được cho là phương án "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên sử dụng thực phẩm chức năng “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, bạn làm mờ tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được cho là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và làm tăng sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là thượng đế ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

Xem thêm tại: http://vienuongcollagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét