This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Phương pháp tắm trắng tự nhiên với thành phần chủ đạo là collagen đậm đặc, sản xuất từ cá da trơn sẽ mang lại đối với chị em làn da trắng hồng.

Tôi 22 tuổi, sở hữu nước da ngăm đen bẩm sinh. Tôi muốn tìm một biện pháp tắm trắng an toàn để cải thiện màu da nhanh chóng mà không cần lột tẩy da hoặc có tác động xấu đến sức khỏe, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Trang)

Trả lời:
Ở lứa tuổi từ 18 đến 22, công thức da đã dần được hoàn thiện, tuy nhiên vẫn khá nhạy cảm trước các tác động từ môi trường bên ngoài hoặc việc không ngừng nghỉ thường xuyên dùng hóa mỹ phẩm không đúng cách.
Để có được làn da trắng, nhiều chị em gái đã lựa chọn các phương pháp làm trắng “thần tốc” thường tin tưởng tin tưởng sử dụng hàm lượng corticoid cao (một chất bào mòn da có tác động mạnh hơn axit) nên khi thẩm thấu vào da có công dụng làm trắng nhanh do đã loại bỏ lớp tế bào sừng bảo vệ da ngoài cùng, làm da trở nên mỏng yếu hơn và tưởng như trắng hơn. Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ đem lại cảm giác trắng “ảo” trên bề mặt da chứ không tác động sâu được xuống tầng hạ bì, nơichế tạo các hắc sắc tố melanin (nguyên do chính làm sậm màu da). Vì vậy, chỉ sau một thời gian ra ngoài, da dễ dàng bị bắt nắng và nhanh chóng bị sạm đen trở lại. Chưa kể, các giải pháp tắm trắng lột tẩy này có phương pháp đưa đến nhiều hậu quả nguy hiểm như: gây rối loạn sắc tố da, kích ứng da, tệ hơn là ung thư da…

Bạn nên quan tâm: collagen nhat

Tham khảo thêm: thuoc collagen c cua my

Các cách thức tắm trắng “thần tốc” thường tin tưởng thường xuyên sử dụng hàng loạt hóa chất tẩy trắng, gây tổn thương và nguy hiểm cho da.
Do vậy, trước khi muốn cải thiện làn da, việc đầu tiên các bạn gái cần làm là tìm đến sự tư vấn chuyên môn để biết được rõ ràng về loại da và hiện tượng da của người dùng nó, do đó quyết định được một cách thức làm trắng da phù hợp. Như thông tin đã bổ sung chất bổ bên trên, da quý cô thuộc loại da nâu bẩm sinh nên việc thay đổi sắc độ da của chị em sẽ đòi hỏi thời gian dài hơn và mức độ phức tạp cao hơn những làn da khác.

Tham khảo thêm: collagen c

Bạn cần có sự thăm khám, tư vấn kỹ càng của chuyên gia da liễu trước khi lựa chọn một phương pháp làm trắng da.
Để đạt kết quả cao, phụ nữ nên tìm đến một vài biện pháp tắm trắng an toàn được xây dựng thuận theo cơ chế sinh học của các bộ phân các bộ phân cơ thể tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Đặc điểm chung của các cách thức này là thường chứa thành phần tự nhiên giàu dinh dưỡng cho da như cám gạo, thuốc bắc, sữa non cô đặc… Mới đây, phương pháp tắm trắng tự nhiên được phát minh chuyên biệt đối với lứa tuổi từ 16 đến 25 với thành phần chủ đạo là collagen đậm đặcsản sinh từ cá da trơn, giúp tái tạo da từ tế bào mầm, ức chếsản xuất melanin, bổ sung thêm chất bổ một số một vài những dưỡng chất quý vào sâu trong da nhanh gấp 16 lần một số loại thức ăn nhiệm vụ thông thường. Do vậy, sắc độ da có mẹo hay sáng lên một tone sau lần thực hiện đầu tiên mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Lựa chọn cách thức làm trắng kết quả tốt, an toàn, giúp các phụ nữ gái tự tin khoe sắc.
Kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và không ngừng nghỉ bôi kem chống nắng khi ra ngoài, chỉ sau 2 tuần, chị em sẽ nhận thấy da trở nên sáng rõ rệt, hồng hào, đầy sức sống.

 

Nguồn: http://finepurecollagen.thietkewebsieure.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét