This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

 Thời gian là kẻ thù của sắc đẹp, sau tuổi 30 toàn bộ các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, về bản chất lão hóa chính là việc các tế bào chết đi không được thay thể hoặc thay thế rất chậm bởi các tế bào mới được sinh ra. Hiện tượng này bạn gọi là lão hóa, vậy có làm sao để chống lại sự lão hóa da và giúp da luôn được tươi trẻ hàng ngày không?

Câu trả lời là không thể chống lại quá trình lão hóa mà bạn chỉ có biện pháp tác động vào nó để làm chậm quá trình lão hóa mà thôi. Để quá trình lão hóa diễn ra chậm bạn hãy chơi thể dục thể thao mỗi ngày để da săn chắc và luôn có sự vận động từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra chúng mình cũng có cách nhờ một vài loại mỹ phẩm làm chậm quá trình lão hóa.

Bạn nên quan tâm: kem tránh nhăn nào tốt

Tập Yoga cũng là một biện pháp hiệu nghiệm tác động từ bên trong cho làn da đẹp và khoẻ mạnh.
Khuôn mặt của bạn là một khối cơ, được cấu tạo và săn chắc bởi các sợi collagen và elastin. Khi còn trẻ, da của chúng mình đàn hồi tốt và căng mịn, đó là nhờ collagen dưới da còn nhiều và luôn đượcsản xuất mới. Nhưng khi bước qua tuổi 30, các sợi collagen và elastin này sẽ yếu đi theo thời gian, khả năngsản xuất giảm dần và gây chảy đổ da khi không còn được kiên cố bởi các sợi cơ đàn hồi. Vì vậy, nếu bạn biết cách tác động cơ vào các sợi đàn hồi này để luôn giữ được “phong độ” vàsinh sản thường xuyên ngay cả khi cơ thể bước vào tiến trình lão hoá, da sẽ luôn giữ được vẻ tươi trẻ.

Tham khảo thêm: thuốc collagen c của mỹ

Muốn như vậy, chúng ta cần phải làm động thái đón đầu trước đó khi làn da còn trẻ, để quá trình lão hoá này xảy ra chậm hơn. Điều đó đơn giản nếu da luôn được “tập thể dục” hàng ngày bằng tác động cả trong lẫn ngoài và cả sự hỗ trợ của máy công nghệ thẩm mỹ cao tại Orient với liệu trình “Gym for Face”. Đây là một chương trình chữa trị và chăm sóc làn da đặc biệt được các bác sĩ Orient thiết kế nhằm chống lão hoá mỗi ngày, bao gồm tác động bên trong và bên ngoài.

Tham khảo thêm: thuoc uong collagen

Chế độ dinh dưỡng cũng đóng góp một phần rất quan trọng vào quá trình làm chậm lão hóa da của chúng mình, nếu chúng mình biết cách ăn một số thực phẩm giúp làm đẹp da, cung cấp một vài cách những một số dưỡng chất bổ xung còn thiếu thì chúng mình sẽ có một làn da khỏe và đẹp hơn.

Ngoài việc cung cấp đầy đủ các một số một vài những dưỡng chất quý hiếm cân thiết đối với da bạn cũng có bí quyết ứng dụng các biện pháp massage da mặt, đắp mặt nạ và thoa những loại kem dưỡng làm mịn da để bổ sung và duy trì độ ẩm cần thiết cho da, những tác động này có tác dụng giúp da trắng sang và lỗ chân lông sẽ được thu hẹp dần cũng như loại bỏ được một vài loại mụn trên da.

Theo: http://congdungtuyetvoicuacollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét