This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà một vài công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một giải pháp tích cực. Nhưng một số phương pháp ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có phương pháp sẽ đưa đến hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.

Tham khảo: thuoc uong lam cho nguc to

Dưới đây là 5 lời khuyên có tác dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa bảo quản sức khỏe đôi lông mi.

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi tin tưởng tin tưởng sử dụng mascara

Đôi lông mi gồm một vài sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm nâng niu đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.

Vì vậy, chúng ta không được quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi ứng dụng với một chiếc mascara mới.

Tag: serum chong nhan vung mat

2. Sử dụng bột nhẹ

Trước khi tin tưởng sử dụng mascara chúng mình hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một số bột lên đôi lông mi giúp cho một vài sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một giải pháp đều đặn.

Tham khảo: vien uong trang da an toan hieu qua

3. Chỉ nên sử dụng mascara hai lần

Việc áp dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên áp lực khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy bạn hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự thô bạo sẽ dễ dàng gây nên tình trạng gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.

5. Loại bỏ một số loại thức ăn có nhiệm vụ trang điểm hàng ngày

Các loại loại thức ăn trách nhiệm trang điểm có hạn luôn tin tưởng dùng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy những loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Xem thêm tại: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét