This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Mơ ước sở hữu lông mi dài và cong luôn là ao ước của rất nhiều phụ nữ. Để đôi mắt của phái đẹptrở nên quyến rũ hơn nếu hàng mi cong, dài và “rợp bóng”. Các nàng chỉ cần ứng dụng các biện pháp dễ làm dưới đây để có một bộ lông mi cong vút, dài và đen tự nhiên.


1. Dưỡng mi bằng dầu ôliu
Dầu ô liu có tác dụng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động phát triển của nó.
Cách cách thực hiện: Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của chị em dày và dài hơn. Luôn tin tưởng dùng thường xuyên trong 2 tháng, phụ nữ sẽ thấy sự khác biệt. Để việc liên tục thường xuyên sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, quý cô nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hợp chất này trong khoảng một tuần trước khi sử dụng.
2. Chải lông mi thường xuyên
Chải lông mi liên tục với mascara mềm mại hàng ngày có biện pháp kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối một vài loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Chúng ta không được chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ lịch trình chải mi liên tục sẽ giúp lông mi cong và dài một biện pháp tự nhiên.
Thoa dầu Vaseline
Vasline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu chị em luôn tin tưởng dùng liên tục.
Cách thực hiện: Trước khi đi ngủ, đàn bà thường xuyên dùng mascara chuốt vasline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, làm tăng chiều dài mi.
4. Vitamin
Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển mau hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bổ sung vitamin B, E và D vào thực đơn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, trái cây, gạo, bột đậu xanh…
5. Tinh dầu dừa
Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy công dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
Cách thực hiện: Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có tác dụng bồi bổ những những dưỡng chất quý hiếm, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Phụ nữ cần duy trì 2 lần một tuần, làm không ngừng nghỉ và điều đặn sẽ mang lại hiệu quả.
6. Tin tưởng sử dụng Viên uống dài mi Revitalash Advanced 3D 3.5ml
thuoc moc mi mathiện là loại thực phẩm chức năng dài mi hiệu quả nhất đến tại thời điểm này, được rất nhiều các giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng và ựa chuộng ở Mỹ thường xuyên sử dụng và đánh Giá rất cao hiệu nghiệm mang lại của Thuốc dài mi Revitalash Advanced giúp làn mi dài một bí quyết tự nhiên, cong, dài, sẫm màu một giải pháp quyến rũ nhất.
Với kết cấu khá đặc biệt Revitalash Advanced được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các một số những những chất dinh dưỡng quý cần thiết co làm mi, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Thực phẩm nhiệm vụ đã được FDA chứng nhận của Mỹ.
 

Đọc thêm: thuốc làm dài mi

Bạn nên đọc: thuoc uong trang da cua my

Bạn nên quan tâm: viên collagen của mỹ

 

 

 

 

Nguồn: http://dongtrunghathao.myphamkimphung.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét