This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

 phương pháp hay dưỡng trắng da với sữa chua 

Từ lâu sữa chua đã được tin tưởng sử dụng như một loại thực phẩm làm đẹp hiệu quả, đặc biệt là trong việc chăm sóc da, dưỡng trắng.Không cần mất nhiều tiền, đàn bà vẫn có mẹo vàng làm đối với làn da của mình trở nên trắng sáng hơn nhờ một số nguyên liệu rất dễ thực hiện. Hãy thử các 2 cấu tạo dưỡng trắng bằng sữa chua rất độc đáo và hiệu quả dưới đây nhé!

Tag:thuốc uống trắng da an toàn kết quả tốt
Axit lactic trong sữa chua có tác dụng hòa tan các chất “keo” kết dính các tế bào da chết trên da, nhờ vậy có tác dụng tẩy da chết rất tốt.
Bình thường toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể được bao phủ bởi một lớp tế bào da đã chết nhưng chưa bị bong ra. Sữa chua giúp loại bỏ lớp tế bào này và một vài lớp da sần sùi để thay thế bằng một làn da mới trẻ trung và giàu sức sống.

Bạn nên đọc: tinh chat collagen duong da

 Dưỡng trắng với sữa chua, bạc hà 
Bạc hà có tính mát, lại có công dụng tẩy nhẹ, chính do đó khi ta tin tưởng tin tưởng sử dụng kết hợp bạc hà với sữa chua, hợp chất xuất hiện sẽ giúp loại bỏ nhẹ nhàng lớp da chết, giúp đào thải da và sau đó sữa tươi sẽ phát huy tác dụng của người dùng nó đó là làm đối với da của chúng ta có giải pháp dữ độ ẩm, thấm sâu và làm trắng da từ bên trong, hiệu quả dưỡng trắng da sẽ đạt kết quả không ngờ.

Bạn nên quan tâm: kem dưỡng tránh nhăn vùng mắt loại nào tốt

Chuẩn bị
- 1 lọ sữa chua không đường
- 1 bát con lá bạc hà
- 1 thìa dầu oliu
Thực hiện: Nghiền nát một bát con lá bạc hà rồi trộn với 1 thìa dầu oliu và lọ sữa chua. Thoa hỗn hợp lên các bộ phân toàn bộ cơ thể, sau 15 phút tắm lại với nước ấm. Lá bạc hà không chỉ làm sạch, sáng da mà còn giúp da săng chắc.

Bạn nên quan tâm: thực phẩm có chức năng chống rụng tóc

 Dưỡng trắng với sữa chua, cà rốt 

 Dưỡng trắng da với sữa chua và cà rốt 

Nếu phụ nữ khó tìm được bạc hà hoặc da có giải pháp không phù hợp với nó thì hoàn toàn có phương pháp tin tưởng tin tưởng sử dụng thay thế bằng cà rốt, nó cũng có tác dụng rất tốt trong việc đào thải da, tẩy rửa da chết, chất bẩn và tăng khả năng thấm sâu để nuôi dưỡng da của sữa chua.Thường xuyên tin tưởng tin tưởng sử dụng hợp chất Cà rốt và Sữa chua là biện pháp của rất nhiều phái yếu trên toàn địa cầu để dưỡng trắng da.

Cà rốt + sữa chua trong dưỡng trắng da

Chuẩn bị
-  1 củ cà rốt
-  1 hộp sữa chua không đường
Thưc hiện: Xay nhuyễn cà rốt và sữa chua, sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều lên cơ thể. Sau 20 phút tắm lại bằng nước ấm. Hợp chất này vừa làm sáng da, vừa giúp da căng mịn. Thực hiện 2 lần mỗi tuần để hiệu quả nhất.
 

Thuốc bổ sung chất bổ canxi cho người loãng xương

Nguồn: http://tangcuongtrinho.hahuytap.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét