This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Những tháng thứ nhất sau khi bạn có em bé là một thời gian hiếm thời gian và mệt mỏi. Với hầu hết các nhu cầu của trẻ sơ sinh, nó có bí quyết gây khó khăn cho Mẹ  trong việc dành thời gian cho việc chăm sóc làn da. Đặc biệt, sau khi sinh, biến động hormone có biện pháp hiện diện một loạt các vấn đề về da - từ mụn trứng cá rồi sau đó bị đổi màu đốm.Làm thế nào để làm đẹp da sau khi sinh? Có nhiều cách khác nhau bao gồm cả chăm sóc da bên ngoài và bên trong mà bạn nên tham khảo ngay bên sau đây nhé.

Bước I

Rửa sạch dầu thừa để đề phòng mụn trứng cá trên khuôn mặt của chúng ta. Làm sạch khuôn mặt của chúng mình hai lần một ngày với sữa rửa mặt nhẹ, tin tưởng sử dụng bàn tay của chúng mình hay một chiếc khăn mềm.

Bước II

Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm dạng nước sau khi rửa nếu bạn có làn da khô.

Bước III

Uống ít nhất tám ly nước hàng ngày. Tế bào da của chúng mình cần nước để hoạt động tối ưu. Ở lượng nước có thể bổ sung chất bổ xem nhưn da của chúng mình một ánh sáng rạng rỡ hơn nếu bạn đã từng bị mất nước. Uống nhiều nước cũng có mẹo hay giúp làm sáng tỏ các vấn đề ngoài da như mụn trứng cá. Cắt giảm lượng đường và, trong những trường hợp, sữa cũng có cách thức giúp đỡ. Điều này còn sẽ giúp hỗ trợ có nhiệm vụ gan, là tốt, giúp ổn định của các hormon. Đây là một trong một vài cách làm đẹp da sau khi sinh vô cùng có kết quả tốt

Bước IV

Ăn xanh, rau lá xanh đậm như bông cải xanh, rau arugula, cải xoăn và rau bina. Những loại rau có đầy đủ các vitamin và khoáng chất da của chúng mình yêu cầu để giữ sức khỏe.

Ngoài nước lọc, đây là những một vài dưỡng chất quý hiếm quý hiếm giúp làn da của chúng mình khỏe mạnh: Vitamin E có chứa chất tránh oxy hóa giúp bảo vệ chống lại tia UV.

Cà chua nấu chín và dưa hấu có chứa lycopene, mà là một chấtchống oxy hóa giúp làm mất sự phân hủy collagen - hay còn gọi là chất keo giữ xem nhưn da của chúng mình với nhau.

Bước V

Áp dụng dầu vitamin E, dầu ô liu hoặc bơ ca cao để làm giảm sự hình thành của các vết rạn da sau sinh. Tránh một số loại kem rạn da với các thành phần quen thuộc, bởi vì chúng có phương pháp gây nguy hiểm nếu bạn đang cho con bú.


Bước VI

Áp dụng kem chống nắng để giữ gìn mình khỏi ánh mặt trời. Sử dụng kem chống nắng và che đậy khi bên ngoài có cơ hội giúp mờ dần sắc tố các bản vá lỗi liên quan đến thai.

Bước VII

Hãy ngủ nghỉ một biện pháp hợp lý. Ngủ nhiều sẽ giúp xem như làn da của chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều. Cố gắng ngủ bất cứ khi nào trẻ sơ sinh ngủ.

Theo: http://collagenuc.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét