This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Để có được làn mi dài cong vút chúng ta đã ứng dụng rất nhiều giải pháp và mẹo nhỏ, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của chúng mình lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có phương pháp hay gì để giúp đối với lông mi của chúng mình trở nên dài và cong vút không?
Hãy áp dụng cách làm dài mi ngay bên dưới đây không ngừng nghỉ để bạn đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani sản xuất vào lọ nhỏ theo cấu trúc 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi liên tục thường xuyên dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên thường xuyên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tham khảo: sua ong chua lam dep da

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng ta không nên phép bỏ qua. Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Tham khảo thêm: gia thuoc collagen c

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng thuốc mọc mi sản xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chúng ta cũng cần phải dùng thêm thuốc mọc mi sản xuất từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nuôi dưỡng đối với làn mi của chúng ta được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tin tưởng sử dụng thuốc dài mi sẽ bổ sung đầy đủ mọi những những dưỡng chất quý quý hiếm quý cần thiết để giúp mi mau chóng dài và dày hơn.

Đọc thêm: viên uống trắng da

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài ứng dụng nâng niu lông mi với dầu thầu dầu, tại sao bạn không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để ứng dụng biện pháp chăm sóc lông mi bằng trà xanh, chúng mình hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi hàng ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ sử dụng thức ăn thật hoàn hảo
Chế độ luôn tin tưởng dùng thực phẩm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu bạn muốn có một hàng mi dài và dày, hãy ngăn chặn ăn một vài thực phẩm béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng cách thức tự nhiên trên đây gần như sẽ mang lại cho chúng mình có kết quả tốt cao nếu chúng ta áp dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút chúng mình nhé!

Xem thêm tại: http://focus.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét