This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà một vài công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một biện pháp tích cực. Nhưng những phương pháp ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có phương pháp sẽ tạo ra hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.

Bạn nên đọc: thuoc lam nguc to

Dưới đây là 5 lời khuyên có tác dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa bảo quản sức khỏe đôi lông mi.

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi liên tục sử dụng mascara

Đôi lông mi gồm những sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm nâng niu đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi tin tưởng sử dụng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.

Vì vậy, chúng mình không được quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi ứng dụng với một chiếc mascara mới.

Tham khảo thêm: kem chong nhan vung mat

2. Sử dụng bột nhẹ

Trước khi tin tưởng luôn tin tưởng dùng mascara chúng ta hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một số bột lên đôi lông mi giúp cho những sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một giải pháp đều đặn.

Xem thêm: thuoc tri nam

3. Chỉ nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng mascara hai lần

Việc ứng dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên sức ép khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy chúng mình hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự mạnh tay sẽ dễ dàng gây nên bi kịch gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.

5. Loại bỏ một vài loại thực phẩm có có chức năng trang điểm mỗi ngày

Các loại thức ăn nhiệm vụ trang điểm có hạn tin dùng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy một vài loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Xem thêm tại: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét