This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi các bộ phân các bộ phân cơ thể không được bồi bổ vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của bạn.

Ảnh: magforwomen.

Tag: thuoc bo gan tot nhat

2. Giảm khả năngsinh sản

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của chị em. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi bạn mang thai hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không bổ sung chất bổ đầy đủ các chất béo cần thiết, canxi và vitamin mà quý cô cần.

Tag: nhau thai của con cừu placentra

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có phương pháp có hầu hết các thành phần tốt cho sức khỏe có chức năng như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, đẩy lùi lưu thông máu và là nguyên do hiện diện hiện tượng viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin quan trọng. Nếu bạn muốn bổ sung thêm dưỡng chất đầy đủ vitamin K cho các bộ phân cơ thể, bạn hãy chú ý uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có cách uống sữa ít chất béo để giảm cân nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì bạn sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy chúng mình cần phải tiêu thụ những loại thức ăn chức năng giàu chất béo như bơ và pho mát để cung cấp vitamin này.

Tham khảo: viên uống trắng da an toàn có kết quả tốt

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có bí quyết bám vào các động mạch, làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

Theo: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét