This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Một nghiên cứu kỹ mới đây đối với thấy bạn bồi bổ 1.000 mg canxi hàng ngày – bất kể bổ sung từ thức ăn hay chế phẩm bổ sung chất bổ – có giải pháp sống lâu hơn.

Canxi, một chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của xương, thường được tìm thấy trong những loại TPCN từ sữa cũng như các vitamin. Mặc dù lợi ích đối với sức khỏe của canxi, nhưng các tìm hiểu kỹ trước đây đã thấy cung cấp canxi có liên quan đến các nguy cơ bệnh tim  uống viên uống gì bổ sung thêm chất bổ canxi.

Tham khảo: thuốc uống xương khớp

Các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu từ nghiên cứu đa trung tâm, quy mô lớn ở Canada về loãng xương nhằm xác định liệu dùng canxi và vitamin D có liên quan với tăng nguy cơ tử vong nói chung hay không. Nghiên cứu này đã được đưa tin trên tạp chí Journal of Clinical Endocrinology & Metabolism.

Đọc thêm: giá đông trùng hạ thảo

David Goltzman, tác giả chính của nghiên cứu kỹ kỹ, chủ nhiệm Phòng Xét nghiệm nghiên cứu kỹ canxi của Đại học McGill cho biết: “Canxi từ các thực phẩm từ sữa, thức ăn không sữa hay thực phẩm bổ sung đều đối với các lợi ích tương đương nhau. Chúng tôi thấy rằng dùng chế phẩm bồi bổ canxi hàng ngày ở chị em liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong, không phân biệt nguyên nhân. Lợi ích được thấy rõ khi quý bà dùng liều lên đến 1.000 mg/ngày, bất kể các chế phẩm cung cấp có chứa vitamin D hay không.&Rdquo;

Bạn nên đọc: viên uống bổ não cho người lớn

nghiên cứu kỹ kỹ theo chiều dọc ở những người tham dự sống trong hoặc sống gần 9 thành phố trên khắp Canada đã theo dõi sức khỏe của 9.033 người Canada từ năm 1995 đến 2007. Trong thời gian đó, 1.160 người đã tử vong. Mặc dù dữ liệu cho thấy chị em dùng chế phẩm bồi bổ canxi có nguy cơ tử vong thấp hơn, nhưng không hề có ích ích mang tính thống kê ở nam giới. Tìm hiểu không thấy bằng chứng đủ thuyết phục rằng vitamin D có công dụng lên nguy cơ tử vong.&Rdquo;  thuoc bo sung canxi tang chieu cao

Theo Goltzman, hàm lượng canxi cao có giải pháp liên quan đến việc làm dài thêm tuổi thọ ở quý bà, bất kể nguồn bổ sung canxi.

Xem thêm tại: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét