This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

 Collagen chiếm khoảng 70% công thức da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có công dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.
Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ tạo ra hậu quả “lão hoá” của tất cả toàn bộ cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành vết nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

 

Chính do đó mà Collagen đóng chức năng chính là một trong một số chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Bạn nên đọc: gia cua vita white plus

 Tìm hiểu thêm về:  tinh chat collagen tri nam.

Với làn da, ngoài có chức năng liên kết nó còn có có trách nhiệm tạo sự đàn hồi. Da mặt bạn có kinh nghiệm giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi đang còn trẻ và chùng nhão nhiều vết nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.

Chắt lọc tất cả các tinh túy đó của collagen, cùng với công nghệ tiên tiến, Viện tìm hiểu kỹ DC COSMETIC Research Laboratories (Pháp) đã cho ra đời Tinh chất dưỡng da chống lão hoá Traitement Au Collagene Pur 90%. Đây như là một phép màu dưỡng da đưa đến vẻ đẹp kì diệu cho làn da bạn.

Xem thêm: gogobig giam gia

Bộ dưỡng da tránh lão hóa Collagen tươi 90% này đượcsinh sản dựa trên sản xuất có ngồn gốc từ các sinh vật đại dương, bao gồm Collalift và Lipit giúp làm trẻ hóa làn da một mẹo hay hiệu quả nhất.

Với cấu trúc cấu trúc được tinh luyện dưới dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu, mau lẹ giúp da sinh sản ra các sợi Collagen và các thành phần hoạt động liên quan làm cho da được trẻ hóa lại, giảm hết mức các dấu nhăn cũng như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào sửa đổi do sự chảy xệ tạo ra.

Đọc thêm: viên uống trợ tim mạch

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bổ sung những những những chất dinh dưỡng đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có chức năng rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi dưỡng năng lượng và những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đối với toàn bộ toàn bộ các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ hầu hết các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu cái đã được con người tin tưởng tin tưởng sử dụng cho là một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu duong da

Nguồn: http://collagennhat.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét