This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Khi chúng mình có tuổi, làn da dần mất đi sự đàn hồi sẽ gây nên dấu nhăn. Mặc dù vết nhăn cũng chỉ là kết quả tất yếu của tự nhiên, có những loại thức ăn mà chúng mình có biện pháp dùng để phòng tránh, làm chậm lại quá trình này.


Khi chúng ta có tuổi, làn da dần mất đi sự đàn hồi sẽ gây nên vết nhăn. Mặc dù vết nhăn cũng chỉ là kết quả tất yếu của tự nhiên, có một vài loại thực phẩm mà chúng mình có thể dùng để ngăn ngừa, làm chậm lại quá trình này.

1. Ớt chuông: Ớt chuông là một trong những nguồnVitamin C tốt nhất giúp làn da trông có vẻ trẻ trung hơn. Chúng cũng cấp nước, giúp da có đủ nước để khỏe mạnh hơn.

7 loại thức ăn phòng tránh vết nhăn cho da
2. Rau chân vịt: Rau chân vịt rất giàu chất tránh oxy hóa và chất xơ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do. Rau này cũng giàu beta-carotene và vitamin A có thể làm mất sự lão hóa sớm và suy thoái của da.

3. Cá: Các loại cá như cá hồi, cá thu, cá ngừ bồi bổ axít béo omega-3 giúp giảm phản ứng sưng viêm của da với các chất độc và tia UV, vì thế có cách đẩy lùi vết nhăn. Chất axít béo omega-3 là chất béo lành mạnh có thể làm tăng sức khỏe tim mạch.

7 loại thức ăn phòng tránh vết nhăn cho da
4. Hạnh nhân: Hạnh nhân rất giàu vitamin E giúp làm tăng sự đàn hồi của da, ngăn ngừa vết nhăn. Bạn có bí quyết dùng hạnh nhân thô hoặc đã rang như một món ăn vặt, hoặc cho thêm vào các món ăn tráng miệng.

7 loại thực phẩm phòng ngừa dấu nhăn cho da
5. Dâu: Dâu làm mới lại collagen trong da, giúp da giữ được sự đàn hồi và căng mọng. Dâu cũng chứa chất mangan có phương pháp chuyển đổi độc chất trong tế bào da vào oxy, giảm sự tổn hại của da.

7 loại thức ăn phòng chống dấu nhăn cho da
6. Cà chua: Cà chua chứa lycopene có tính chất chống lão hóa mạnh mẽ. Nó che chắn bảo quản làn da không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân ngoại cảnh như ô nhiễm và ánh nắng mặt trời.

7 loại thực phẩm phòng ngừa dấu nhăn cho da
7. Hạt chia: Hạt chia hay còn gọi là hạt sabja khiến làn da có vẻ rạng rỡ và trông đẹp hơn. Chúng là nguồn bồi bổ chất axít béo omega-3 rất tốt, có thể phòng chống dấu nhăn.

Xem thêm tại: http://collagennhat.simviettel.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét