This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Da bị mụn cần có mẹo hay nuôi dưỡng đặc biệt nếu không chúng mình sẽ càng làm mụn nổi nhiều hơn.

Rửa mặt và tẩy da chết đều đặn và đúng cách sẽ giúp da chúng ta sạch sẽ, tránh mụn bùng phát. Tuy nhiên, với làn da mụn thì việc rửa mặt hay tẩy da chết đôi lúc lại khiến mụn hoành hành nhiều hơn. Bởi có cơ hội chính cách làm sạch da của chúng ta lại là tác nhân gây hại và kích ứng mụn trỗi dậy. Vậy đâu là cách rửa mặt và tẩy da chết tương thích nhất?

Rửa mặt đúng thời điểm và đúng loại mỹ phẩm thật hoàn hảo
Theo lời khuyên của các chuyên gia trị mụn, rửa mặt 2 lần một ngày, vào buổi sáng sau khi tỉnh dậy và buổi tối trước khi đi ngủ là một trong một số giải pháp rất tốt để nuôi dưỡng làn da mặt. Bởi khi đi ngủ mà quên không rửa mặt, dầu, bụi bẩn cùng một số tạp chất khác sẽ tích tụ lại, làm tắc nghẽn lỗ chân lông, tạo ra nổi mụn. Việc rửa nhẹ nhàng và làm sạch mặt sau khi ra mồ hôi cũng rất cần thiết bởi việc tiết ra mồ hôi, nhất là khi đội mũ hay mũ bảo hiểm có mẹo hay làm mụn nặng hơn hoặc dễ tạo ra mụn mới.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Bạn nên rửa mặt vào một vài vùng da có khuynh hướng bị mụn bằng các thực phẩm chức năng sạch nhờn, dịu nhẹ, không chứa cồn. Dùng các ngón tay massage nhẹ nhàng để rửa sạch da mụn bằng nước ấm và những loại thực phẩm chức năng làm sạch. Đặc biệt, không được chà xát lên da vì sẽ gây kích ứng và làm mụn nặng hơn.

Xem thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Tẩy tế bào chết của làn da mụn chỉ nên dùng mỹ phẩm xanh
Để tẩy tế bào chết xem làn da bị mụn, quý cô nên sử dụng mỹ phẩm xanh. Những loại mỹ phẩm xanh có công dụng tẩy tế bào chết gồm muối, đường, baking soda, bã cà phê và bột yến mạch. Khi phụ nữ có làn da bị mụn, cần tuyệt đối tránh tẩy tế bào chết bằng đường, muối hay một số loại hạt thô. Tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch là sự lựa chọn tuyệt vời nhất với làn da bị mụn.

Tham khảo: sua ong chua uc 1450mg

Trộn bột yến mạch với nước thành hỗn hợp sền sệt và chà nhẹ nhàng lên vùng da cần tẩy tế bào chết. Bạn cũng có biện pháp bỏ thêm aspirin vào hỗn hợp này để tăng công dụng chống mụn của nó. Không được trộn bột yến mạch với các loại dầu, bởi chúng có cơ hội làm tắc nghẽn lỗ chân lông, một điều cần tuyệt đối tránh với làn da mụn. Sử dụng liên tục hỗn hợp gồm bột yến mạch, nước và aspirin chị em sẽ sớm có một làn da sạch mụn, láng mịn.

Những lưu ý cần biết khi tẩy tế bào chết
Khi làn da có mụn, quý cô không thể sử dụng những loại loại thực phẩm chức năng tẩy tế bào chết thông thường. Bởi, việc chà xát không tốt cho da bị mụn và một vài loại thực phẩm chức năng này có chứa hóa chất nên sẽ dẫn đến những tổn hại rất là lớn của làn da.

Quảng cáo về thuốc uống tan mỡ bụng kết quả tốt Orihiro của Nhật:  thuốc làm tan mỡ bụng

Ngoài ra, cần hết sức tránh luôn tin tưởng dùng quá nhiều loại sản phẩm tẩy tế bào chết cùng một lúc. Việc luôn tin tưởng dùng cùng một lúc nhiều loại loại sản phẩm có mẹo hay gây mẩn đỏ, khô quá mức, bong tróc và da bị kích thích. Điều này sẽ gây hại rất lớn của da vốn đã nhạy cảm của bạn.

Nếu quý cô đang tin tưởng sử dụng bất cứ loại thuốc uống trị mụn trứng cá nào, đặc biệt là Retin A, Differin hoặc bất cứ loại thuốc uống bôi, thuốc nào, phụ nữ cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ da liễu trước khi tẩy tế bào chết.

Xem thêm tại: http://canxi.thpt-phongdien-tthue.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét