This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Thiếu canxi trong thời kì có bầu khiến mẹ bầu dễ bị chuột rút, đau mỏi và tê cứng chân tay.

Mẹ bầu nên chọn một số món ăn giàu canxi và an toàn nhất trong thời kì mang thai.
Ngoài ra, nếu phải bồi dưỡng canxi bằng đường uống, các mẹ nên lưu ý một vài điều sau:

- Khi bổ sung thêm dưỡng chất viên nang canxi, tốt nhất uống sau bữa ăn sáng (hoặc bữa trưa) 1 tiếng đồng hồ (sau bữa sáng là tốt hơn cả). Tránh uống canxi vào buổi tối (đặc biệt không uống trước giờ đi ngủ) vì có cách gây sỏi thận hoặc cản trở giấc ngủ.
Tag: thuoc bo canxi cho tre
- Nếu phải uống với liều lượng nhiều, nên chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày. Bởi vì mỗi lần uống, tất cả các bộ phân cơ thể chỉ có tác dụng hấp thu khoảng 500mg canxi một lúc.- Tuyệt đối không được dùng quá liều. Mặc dù canxi rất cần thiết đối với phái yếu bầu bí.
 - Thai phụ khỏe mạnh có giải pháp được bác sĩ chỉ định bồi bổ canxi với bất kỳ nhãn hiệu nào. Tuy nhiên, với thai phụ bị tiền sản giật, huyết áp cao (cần hạn chế muối natri) thì phải cẩn thận khi bổ sung thêm dưỡng chất chất bổ canxi có chứa muối natri; người mắc tiểu đường thai kỳ thì cần thận trọng với một số loại canxi có chứa đường.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1450

  - Chọn loại không chứa chì. Có một số nhãn hiệu viên bổ sung chất bổ canxi có cơ hội chứa hàm lượng nhỏ chì nhưng cũng đủ gây hại cho thai. Vì thế, hãy trao đổi kỹ với bác sĩ về vấn đề này.- Không bổ sung canxi cùng lúc với một vài món ăn có chứa oxalate như chocolate, trà (cả trà cây thuốc có giá trị), dâu tây, nước ép hoa quả… vì thực đơn chứa oxalate khi kết hợp với canxi sẽ làm giảm hấp thu canxi. Các mẹ có khả năng xem video sau đây để hiểu thêm về cách bổ sung thêm chất bổ canxi tốt nhất trong thời kì mang bầu:

Tag: thuoc bo sung canxi va kem 
Khi bầu bí, có một số điều mẹ bầu không được làm vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới cả mẹ và thai nhi.

Theo: http://thuocbokhop.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét