This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Lá ổi có rất nhiều tác dụng trong hỗ trợ điều trị và ngăn chặn một số bệnh nguy hiểm.
Lá ổi thường được dùng làm viên uống chữa tiêu chảy do có chứa nhiều tanin, giúp làm săn niêm mạc ruột, giảm tiết dịch ruột, giảm nhu động ruột và có tác dụng kháng khuẩn, hơn nữa nó còn rất nhiều công dụng trong chữa bệnh.

Lá ổi có mẹo hay chữa bất kỳ loại dị ứng nào.

Đọc thêm: sua ong chua 1450

Chống lại bệnh ung thư
Do có nồng độ cao các chất tránh oxy hóa, lá ổi có giải pháp giúp cơ thể chống lại các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư vú, ung thu tuyến tiền liệt và ung thư miệng.

Làm giảm cholesterol
Nước lá ổi được xem là viên uống bổ rất tốt cho gan. Loại nước này giúp làm giảm lượng cholesterol có hại mà không ảnh hưởng đến các cholesterol tốt cho toàn bộ cơ thể.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1600mg

Chữa dị ứng
Lá ổi có thể chữa bất kỳ loại dị ứng nào. Hợp chất trong lá ổi có khả năng phòng tránh việcsản xuất histamine – nguyên do chủ yếu gây ra một số loại dị ứng.

Hỗ trợ việc giảm cân
Lá ổi có công dụng giúp đề phòng các carbohydrate phức tạp biến thành đường được biết đến như là một tác nhân gây kích thích thèm ăn và tăng cân quá mức. Chính vì thế lá ổi có giải pháp giúp chúng ta giảm cân hiệu nghiệm. Đây là một trong những lợi ích kỳ diệu của lá ổi rất ít người biết.

Đọc thêm: sua ong chua costar 1610mg

Trị hôi miệng
Bạn chuẩn bị khoảng 10 lá ổi non, rửa sạch. Cho vào nồi 3 chén nước, đem đun sôi, sau khi nước sôi thì giảm nhỏ lửa và cho lá ổi non vào. Tiếp tục để lửa nhỏ nấu thêm khoảng 10 phút nữa thì tắt bếp.
Chờ cho nước nguội thì chỉ lấy nước gạt bỏ lá ổi. Dùng nước lá ổi này làm nước súc miệng hàng ngày, hơi thở của chúng mình sẽ được cải thiện rõ rệt.

Giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường
Lá ổi có khả năng làm giảm nồng độ glucose trong các bộ phân cơ thể. Đó là nguyên nhân giúp chúng có công dụng giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường với toàn bộ cơ thể.

 

Xem thêm tại: thuoc uong nang nguc cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét