This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Nám da là bi kịch bệnh lý rất dễ bắt gặp ở đàn bà chị em đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh và khi có tuổi. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của phái yếu mình rất nhiều. Một số người tuy còn rất trẻ nhưng vì một vài đốm nâu xấu xí này mà trông già hơn rất nhiều.

&Ldquo; khuôn mặt với những vết nám làm mình mất tự tin rất nhiều, cũng tin tưởng sử dụng nhiều giải pháp để chữa trị nhưng cũng không mang lại kết quả tốt cao. Hơn nữa da mình lại khá nhạy cảm nên không dám tin tưởng sử dụng mỹ phẩm vì sợ làm bong da và nổi dị ứng. Phụ nữ có giải pháp chữa nám da nào hữu hiệu không giúp mình với.&Rdquo; ( Minh Nguyệt – Hà Nam)

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Có rất nhiều cách thức chữa nám da và tàn nhang. Chị em không nhất thiết phải dùng đến những loại mỹ phẩm đắt tiền mới có công dụng cao, cần thiết là quý bà phải hiểu được nguyên nhân đưa đến nám để có cách thức chữa bệnh có kết quả tốt nhất.

Tham khảo: thuoc duong mi mat

Một trong một vài nguyên liệu từ thiên nhiên được quý cô tin dùng chữa nám da rất hiệu quả đó chính là chanh.

Trong chanh có chứa a xit citric có mẹo hay loại bỏ tế bào chết, chữa nám, tàn hương rất hữu hiệu mà lại tuyết đối an toàn.

Axit citric trong chanh hoặc cam đều có công dụng làm sáng da, đặc biệt phù hợp để điều trị nám. Để tăng hiệu nghiệm của mặt nạ này, đàn bà có mẹo hay trộn thêm sữa chua để đắp mặt trong 15 phút.

Xem thêm: gia nhau thai cuu cua uc

 đàn bà có giải pháp có 2 cách thực hiện như sau: 

Đầu tiên: tách lấy lòng trắng trứng, sau đó cho một số giọt nước cốt chanh vào đánh đều. Sau đó bôi lên mặt và giữ trong 15 đến 20 phút.

Với mặt này chúng ta có cách cảm thấy da hơi khô, nên có khả năng dùng lòng đỏ trứng trát lên mặt để da mềm và mịn hơn.

Cách thứ 2: bạn hãy trộn nước cốt chanh với 1 ít yaourt sau đó trát lên mặt trong khoảng 20 phút cũng có biện pháp rất có kết quả tốt.

Không một số vết nàm mà làn da cũng mền mịn và trắng hồng hơn đấy. Chúc các quý bà thành công nhé!

quý cô cũng có cách kết hợp tin dùng một vài loại TPCN kem điều trị nám để mang lại kết quả tốt mau chóng hơn nhé!

Kem tri ran da gia re

Tham khảo thêm tại: collagen của nhật bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét