This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Cấu tạo da là một công thức đàn hồi gồm chủ yếu là mô liên kết do sợi Collagen và Elastin đảm nhiệm nằm trong một hệ thống mô đệm ở lớp trung bì. Răn rạn da thường xảy ra do da bị căng lên quá mức làm các sợi đàn hồi trên căng dãn quá mức tạo ra đứt vỡ kết cấu sợi, cũng có nguồn gốc không liên quan đến việc làm căng dãn da là các thành phần gây ức chế các nguyên bào sợi là một vài tế bào chếsản xuất ra những loại sợi đàn hồi ở da. Những yếu tố này phần lớn là thành phần ức chế xuất hiện sẹo hay chống sẹo, trong đó corticoid thường hay dùng nhất.

 Do vậy mà nguyên nhân gây răn rạn da thường thấy được kể như sau : 
-    Tăng cân nhanh do mang bầu, tuổi dậy thì, người luyện tập thể hình để tăng lên nở cơ bắp
-    Da bị kéo căng dãn khi tập thể dục quá mức với một số động tác liên quan đến từng vùng da
-    Bôi corticoid toàn than để làm trắng da và mỏng da
-    Di truyền góp phần đáng kể với người có xu hướng bị răn rạn nứt da

Xem thêm: sua ong chua cua uc 1000mg

thuoc tri ran da sau sinhlà phương pháp thường đạt hiệu nghiệm chậm và không hoàn toàn. Tuy nhiên việc trị liệu càng sớm thì kết quả càng lớn.

 Các phương pháp trị liệu rạn da thường được áp dụng như sau : 
1.    Laser CO2 vi điểm : Đây là phương pháp mạnh gây tổn thương vùng da bị răn nứt bằng nhiệt Laser, vùng tổn thương sẽ được làm lành nhờ cơ chế làm lành của một vài tế bào lành kế cận cũng như sẽ kích thích nguyên bào sợi tạo nên các mô sợi để làm liền vết thương. Việc này sẽ làm cho mô

  Quảng cáo  

Collagen được cho là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp cung cấp collagen đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  mua vien uong collagen

vùng răn nứt liền lạc và đầy lên. Quy trình thường thực hiện nhiều lần cho từng vùng và cần thời gian nghỉ dưỡng cho một vài lần chữa bệnh mụn, da. Kết quả đạt dần sau từng lần chữa bệnh và thời gian chữa bệnh thường thay đổi tùy người tùy điều kiện sống.

Tham khảo: sua ong chua 1610

2.    Cách trị rạn da bằng cách bôi loại SP : Janssen Cosmetics với loại thực phẩm chức năng tên Anti-Stretch Cream chứa thành phần Siegesbeckia Orientalis chiết xuất từ thực vật có tác dụng giúp tăng quá trình tái tạo sợi đàn hồi ở da, cải thiện mạnh sự liên kết ở trung bì và thượng bì làm da răn nứt được tái tạo và hồi phục. Biện pháp này cần thực hiện sớm khi vết răn nứt mới hiện diện ( có màu đỏ hay đỏ tím) và bôi thường xuyên đều đặn ngày 1-2 lần, kết quả sẽ rất mỹ mãn trong khoảng 3-5 tuần. Cho răn nứt xuất hiện đã lâu ( có màu trắng bạc) việc trị liệu màng lại kết quả chậm và ngăn chặn.

Tham khảo: sua ong chua lifespring royal jelly

Cách trị nứt da nào cũng khó khăn gian nan, do vậy cần đến các biện pháp đề phòng rạn da là khôn ngoan nhất :
•    Bôi thức ăn có chức năng chống rạn da Anti-Stretch Cream kể trên để  ngăn ngừa khi có thành phần căng dãn da nhanh do tăng cân.

&Bull;    Đ/v quý cô mang bầu cần bôi Anti-stretch Cream từ tháng thứ 3 của thai kỳ vào vùng bụng và các vùng mông, đùi, ngực  là các vùng thường tạo ra răn nứt. Cần bôi lien tục đối với đến khi sau sanh cho đến khi răn nứt biến mất. Cách làm này thật sự mang lại kết quả rõ rệt và đề phòng những tổn hại khó hồi phục làm sạch đi tự tin của người quý bà đã qua sanh nở.
 

 

&Bull;    Tránh dùng những loại loại SP làm trắng nhanh toàn than, thường có chứa corticoid gây teo da, mất nhiệm vụ da trong đó làm giảm đối với đến mất công dụng tái tạo mô đàn hồi dễ gây đứt vỡ công thức da và răn nứt.

Cách trị rạn nứt da thời kỳ này vẫn còn đang trong tầm ngắm của các nhà tìm hiểu. Các cách thức trị liệu kể trên luôn cần điều kiện cần và đủ để đạt đến kết quả nhất định. Do vậy người cần điều trị cần được bác sĩ tham vấn trị liệu để hiểu rõ được một số gì có cơ hội đạt được và làm sao. Thực tế chữa trị đối với thấy răn da bị rạn không phải là tình trạng không chữa được.
 Mách nhỏ những người bị mụn trứng cá 
Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiênvien uong thao duoc tri munđặc trị mụn trứng cá đã hiện diện trên bề mặt da. Đây là cách trị mụn trứng cá sau lưng cấp tốc đơn giản nhất vì nó làm mất tuyệt đối sự kết tụ melanin từ sâu bên trong biểu bì da. Bổ sung vitamin B2, B6 chăm sóc da mịn màng, trắng đẹp thuần khiết và hòan hảo. Thuốc uống trị mụn trứng cá Pair A được cho là viên uống trị mụn trứng cá trên mặt nhanh nhất ở nam giới.
 

 

Theo: serum amax

0 nhận xét:

Đăng nhận xét