This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Serum đã được tin tưởng sử dụng từ một số thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được xem như là mỹ phẩm cao cấp nhất và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, khả năng của nó ra sao…

Serum là gì?

Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là một vài thực phẩm chức năng sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các loại TPCN dạng kem, từ đó dùng serum sẽ cho những công dụng mau chóng và kết quả tốt hơn. Sự xuất hiện của serum là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học đưa ra kết luận ra rằng các loại SP dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong ngay lúc đó, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để chăm sóc làn da từ gốc. Nếu quý bà mong muốn có một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một cách bền vững – Hãy dùng serum  thuốc uống nhau thai cừu queen 9.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 

 

Tại sao nên dùng serum?
Các chuyên gia thường khuyên những ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì serum có nhiệm vụ như Viên uống đặc trị cho một căn bệnh. Mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Khi một phái yếu đến tư vấn về da, bản thân họ đã có một mong muốn nhất định, như giảm vết nhăn, điều trị nám da… Serum chính là sản phẩm dành riêng cho việc chữa trị các vấn đề này mà không xảy ra kem dưỡng nào có giải pháp. Serum đối với hữu hiệu trông thấy nếu đàn bà dùng đúng mục đích, cũng có công thức có cấu tạo giống như quý bà chữa bệnh đúng Viên uống vậy”. Đó là nguyên nhân vì sao, những ai đã dùng serum thường mua rất đều đặn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua golden health

 

 

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là serum chỉ giới hạn ở việc chữa trị các vấn đề về da. Nếu da phái yếu đang đẹp, khỏe và bạn muốn dưỡng làm chậm quá trình lão hóa thì vẫn nên dùng serum để làn da luôn đạt được mức độ đẹp hoàn hảo vốn có của nó.
Serum có mẹo hay được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào. Khi tin tưởng ứng dụng serum chúng ta không chỉ có biện pháp cải thiện tình trạng thẩm mỹ mau chóng mà còn thật sự thỏa mãn về tâm lý nhờ thấy rõ kết quả gần như tức thời sau khi trị liệu.

Xem thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Sử dụng Serum đúng cách để phát huy tối đa hữu hiệu

hiện nay có nhiều loại serum trên thị trường. Mỗi loại đều có tác dụng và cách thường xuyên sử dụng khác nhau. Điều thiết yếu là phải đọc kỹ hướng dẫn tin tưởng tin dùng trước khi dùng để đạt được hiệu nghiệm nhất.

Khi ứng dụng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch sâu để đối với serum có cách thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi bôi kem dưỡng ẩm  tri nam bang nhau thai cuu.

 

 

Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt (khoảng ½ ống) là đủ. Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu. Nếu quý bà liên tục áp dụng serum gốc nước thì nên thường xuyên sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm ngay sau đó. Hãy luôn luôn nhớ rằng phải bôi trực tiếp serum lên mặt trước, mát xa nhẹ nhàng đối với serum thẩm thấu hết vào bên trong rồi mới xoa kem dưỡng ẩm lên trên. Không trộn chung serum và kem dưỡng lại với nhau vì như thế sẽ hạn chế tính hữu hiệu của serum.

Xem thêm tại: nhau thai của cừu rebirth

0 nhận xét:

Đăng nhận xét