This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Chắc rằng người phái yếu nào cũng mong muốn sở hữu một làn da khỏe đẹp và mềm mịn. Tôi cũng vậy, bởi khi làn da mềm mại sẽ giúp tôi tự tin rất nhiều trong công việc cũng như trong đời sống hiện đại hàng ngày. Tôi thật sự may mắn khi chọn đúng thực phẩm chức năng dưỡng da thích hợp với làn da của người dùng nó.

Tôi công tác trong lĩnh vực y tế nên đôi tay luôn cần được giữ sạch sẽ, do đó tôi phải không ngừng nghỉ rửa tay bằng xà phòng và điều ấy vô tình làm da tôi bị khô ráp. Để “trị” sự khô ráp của da, tôi đã dùng rất nhiều loại thực phẩm chức năng, nhưng da tôi vốn nhạy cảm nên loại TPCN dưỡng ẩm lại vô tình khiến da tôi bị dị ứng và trông càng xấu hơn. Một thời gian dài tôi mệt mỏi và kém tự tin vì làn da khô ráp của bạn.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Làm trong ngành y, tôi quen với vài bác sĩ da liễu giỏi nên đã đến nhờ tư vấn để cải thiện làn da khô ráp của người dùng nó nó. Do tôi có làn da nhạy cảm nên cô quý bà bác sĩ đã tư vấn tôi nên chọn loại loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm dành đối với da nhạy cảm, có kháng viêm, giảm tình trạng đỏ da để nhằm kìm hãm các nguy cơ gây dị ứng của làn da.  thuoc tay trang da an toan.

Tôi còn được hướng dẫn chọn loại TPCN dưỡng ẩm chứa một số yếu tố giống với lipid của da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” giữ gìn da, được dễ dàng hấp thu qua lớp sừng và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Tìm đến nhà thuốc để mua loại SP, khi đọc kỹ yếu tố ghi chú trên loại sản phẩm, tôi bị thu hút bởi công nghệ cấu tạo màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất giữ gìn, chất tạo mùi, vừa kết hợp để hiện diện các yếu tố với cấu trúc gần giống chất béo sinh lý tự nhiên cho da, có cách dưỡng ẩm sâu và hiệu nghiệm làm cho dài thêm đến 3 ngày đối với dù có tắm hoặc rửa.

Xem thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Tham khảo thêm: nhau thai cuu golden heath

Từ khi có được mẹo nhỏ nhất giúp săn sóc làn da mềm mịn, tôi chăm chỉ dưỡng da hàng ngày và da tôi đã mềm mịn hơn thấy rõ. Đặc biệt, tôi không bị dị ứng như trước. Và giờ đây dù có làm việc trong phòng lạnh hơn 8 giờ hàng ngày và phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tôi vẫn rất tự tin vào làn da của mình. Không chỉ dùng sữa dưỡng ẩm toàn thân, tôi còn tin tưởng sử dụng cả sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm cho da mặt của dòng loại thực phẩm có nhiệm vụ có công nghệ công thức màng da (DMS).  lam trang da nho te bao goc.

Cũng chính vì yêu thích thức ăn chức năng này, tôi đã nghiên cứu kỹ và biết loại TPCN có cơ hội dùng của da em bé, vậy là tôi đã cho cô con gái hơn 4 tuổi của người dùng nó dùng thử loại sản phẩm dưỡng ẩm tôi. Không ngờ, con gái cũng rất “hợp” với loại SP. Bây giờ không chỉ da tôi đẹp mà cả da con gái cũng rất là xinh tươi. Mặc dù lúc này đang là cuối năm, thời tiết chuyển lạnh nhưng nhờ biết cách dưỡng ẩm nên da của tôi và con gái không bị khô như trước đây. Tôi nhận ra đôi khi chỉ cần một số điều không phức tạp cũng đủ làm mình trở nên tươi trẻ và tự tin hơn. Tôi mong muốn con gái mình sau này cũng sẽ trở thành một người tự tin và biết cách nuôi dưỡng da của chính mình.

Nguồn: nhau thai cừu mẹ úc loại nào tốt nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét