This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Thông thường để ‘xóa’ đi vết nhăn hoặc làm biến mất chúng tạo ra, bạn phải có chế độ bổ sung món ăn và săn sóc da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có một vài cách ‘chữa cháy’ rất hiệu quả để chúng ta tạm thời xóa đi nếp nhăn đang hằn lên ngày một rõ của người dùng nó.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ chúng mình dùng không tỷ lệ thuận với việc dấu nhăn bị che đi. Ngược lại, càng tin tưởng sử dụng nhiều phấn phủ các vết nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng ta là ngăn chặn tin tưởng ứng dụng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy sử dụng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các dấu nhăn. Màu son tốt nhất để che đi những dấu nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có phương án dùng son màu be, hồng đào có một chút xíu nhũ sẽ làm tăng hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm coi làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến nếp nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp chúng mình giấu nếp nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên quyết định phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Xem thêm: sua ong chua 1450mg

Nên kẻ mắt

Bạn có thể áp dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có bí kíp chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có cách khiến vết nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng cần thiết trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng ta. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng mình. Bạn cũng có cơ hội sử dụng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Bạn nên quan tâm: my pham trang da cao cap

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của con người tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng ta. Chăm sóc da mỗi ngày là điều chúng mình cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ sinh sản ra vết nhăn.

Theo Eva, khi làn da được không ngừng nghỉ chăm sóc thì việc giấu đi những nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, chúng ta cần trát lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng thật hoàn hảo với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, chúng ta không được phép luôn tin tưởng dùng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp con người giấu dấu nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Nguồn: http://collagenmy.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét