This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Nhiều quý bà nghĩ tắm chỉ là đẩy lùi các bộ phân cơ thể nhưng ít ai biết rằng tắm không đúng cách cũng sẽ khiến nhũ hoa mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

 Massage khi tắm 
Việc massage cho đôi gò bồng đào khi tắm có khả năng giúp vùng ngực của chị em giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác thoa nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, vì vậy làm gia tăng kích thước đối với vòng một của quý cô.

 

 Massage đúng khi tắm giúp săn chắc nhũ hoa 

Các đàn bà có cơ hội massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt có kết quả tốt cao nhất, bạn đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn ngăn chặn hiện tượng ngực bị chảy xệ nữa đấy!

Xem thêm: sua ong chua uc 1000mg

 Tắm bằng nước đủ ấm 
Vào mùa đông, đàn bà thường có kế hoạch tắm bằng nước nóng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, giúp toàn bộ cơ thể thư giãn và tăng lên tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho vòng một. Nguồn gốc là do cơ vùng ngực được cấu tạo từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, dẫn đến hiện tượng vòng một chảy xệ, nhất là khi các đàn bà tắm bằng nước nóng thường xuyên.
Nhiệt độ “an toàn” nhất cho núi đôi khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ thật hoàn hảo nhất, vừa có biện pháp bảo vệ sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm vòng một giãn nở, từ đó cải thiện bi kịch “lép kẹp”.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1000

 “Cách hay nhất” đặc biệt săn sóc cho nhũ hoa khi tắm 
cho những người có vòng một “khiêm tốn”, các chị em có cơ hội ứng dụng cách tốt nhất sau: đắp khăn bông nóng – lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay 1 lần. Cách làm này sẽ giúp cơ ngực giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cũng như kích cỡ đối với vòng một. Còn với các con người nữ đã sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, bạn nên thường xuyên dùng nước mát để xả sau khi tắm nhằm tăng lên độ săn chắc và căng đầy đối với núi đôi nhé!

Xem thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 thường xuyên sử dụng vòi hoa sen 
Theo các nhà nghiên cứu kỹ kỹ, tắm bằng vòi hoa sen có thể làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của nhũ hoa. Các tia nước từ vòi hoa sen khi phun vào bầu ngực là một phương thức massage rất kết quả tốt.

 

 Tắm vòi sen giúp săn chắc núi đôi hiệu quả 

Cách làm rất đơn giản, phụ nữ chỉ cần để đối với các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các phái yếu cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản công dụng. Đặc biệt, chúng mình hãy xối nước từ phía dưới lên để tăng hữu hiệu nâng ngực và tăng thêm kích thước nhé!

  Quảng cáo  

kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcsản sinh tại nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, thường xuyên tin dùng dễ thực hiện nhưng mang lại kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Ban kem duong da feiya

Tham khảo thêm tại: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét