This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Nếu khuôn mặt cần trang điểm thì toàn bộ các bộ phân cơ thể cần mùi hương. Đó là lý do vì sao, mỗi chúng mình muốn đẹp toàn diện cần phải có một cơ thể thơm tho. Tuy nhiên, ngày đông lạnh phái yếu sẽ khó lòng tắm hàng ngày, vậy như thế nào để vẫn có cơ hội giữ được mùi hương cho mình?
Việc tắm dễ thực hiện chỉ bằng sữa tắm sẽ chỉ có cách làm mất các bộ phân cơ thể đàn bà trong 15 đến 18 tiếng. Thế nên, để giữ được mùi hương và làn da sạch sẽ lâu dài hơn cần có biện pháp tắm đặc biệt.

Đầu tiên là vấn đề sữa tắm, thay vì tắm bằng sữa tắm thông thường, bạn hãy chuẩn bị: muối, chanh, đường, sả, tinh dầu hoa hồng, body scrub (kem tắm tẩy da chết), sữa tắm, cây cọ toàn bộ các bộ phân cơ thể hoặc miếng cọ. Trước hết hãy đun nóng nước bằng với sả, sau đó cho một nhúm đường và muối vào đánh tan.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Muối có giải pháp sát trùng, còn đường kháng khuẩn rất tốt.  quý cô hãy dùng nước đó tắm lần một cùng sữa tắm, sau đó dùng chanh kì cọ khắp toàn bộ các bộ phân cơ thể, tiếp đến lấy một lượng vừa phải body scrub xoa khắp người, cọ thật sạch. Nếu không xảy ra body scrub đàn bà có cách dùng ngay muối để cọ. Sau đó tắm lại lần nữa thật nhanh với sữa tắm. Thứ nhì nhỏ một số ít tinh dầu vào chậu nước ấm, hãy massage nhẹ nhàng nước đó khắp người. Nếu có bồn tắm, tốt nhất hãy ngâm mình trong tinh dầu hoa hồng khoảng 10 phút.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Sau đó lau khô người, xoa body lotion đều khắp người, cố gắng xoa nhẹ nhàng khoảng 5 phút. Vừa xoa vừa massage giúp sữa dưỡng thể thấm sâu vào da. Da mềm, lỗ chân lông nở sẽ lưu hương lâu hơn. Hãy chọn body lotion cũng có mùi giống mùi tinh dầu quý bà vừa ngâm mình, như thế hương thơm sẽ giữ được rất lâu. Cuối cùng đừng quên lăn nách và xức một số nước hoa vào cổ và gáy.

Đọc thêm: thuốc uống mọc dài mi

Một bí quyết nho nhỏ nữa, hãy luôn mang theo mình gel rửa tay khô với hương thơm phụ nữ yêu thích vì không phải lúc nào quý cô cũng có nước và xà phòng để rửa tay. Mà gần như phái yếu không muốn sau bữa trưa hay sau buổi “quà vặt” giữa giờ tay mình đầy mùi thức ăn đúng không nào.

Việc ăn uống cũng ảnh hưởng đến mùi cơ thể. Hãy kìm hãm dùng các thực đơn nóng như hành, tỏi sống, ớt, cà ri, một số loại mắm, rượu, bia, café… vì chúng khiến toàn bộ cơ thể đổ mồ hôi nhiều và nặng mùi hơn. Thay vào đó, bạn hãy ăn các loại thực phẩm như củ cải, bạc hà, cần tây, trà xanh… hay rau xanh nói chung. Chúng không chỉ giúp giải nhiệt, mà diệp lục trong những loại rau xanh còn giúp khử mùi hôi cực kỳ kết quả tốt.

  Quảng cáo  

Quý cô luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của đàn bà không đối với phép? quý cô luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp bạn -vien uong giam can nao tot.

Tham khảo thêm tại: http://vienuong-collagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét