This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

 

Nám da là một tình trạng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường hiện diện xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có cơ hội tạo ra trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở đàn bà bầu bí là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phụ nữ mang thai được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở đàn bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsinh sản quá mức các tế bào thường liên quan đến thời kỳ mang thai, nhưng có nguồn gốc khác bao gồm cả phương pháp chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Xem thêm: sua ong chua golden health

Nám da cũng có cách hình thành ở mốt số người ngay cả khi họ không mang bầu và không phải ai mang thai cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, các hoocmon trong toàn bộ cơ thể bạn khoảng thời gian có bầu. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của con người cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Bạn nên đọc: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng bôi kem trị nám da và uống viên uống chống nám da da có cách chữa trị nám da hữu hiệu. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi phụ nữ có bầu hoặc đối với con bú.

 Các phương pháp từ thiên nhiên ngay lúc đó là thật hoàn hảo hơn cả. 

Xem thêm: sua ong chua 1610mg

Thay vì bôi các loại thuốc có chứa các thành phần hóa học, chúng mình có mẹo hay thường xuyên dùng mặt nạ chống nám hàng ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách điều trị nám nào là siêng năng luôn tin tưởng dùng kem chống nắng mỗi ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sản xuất sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ ngay lúc này không chỉ giúp bạn điều trị nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc chữa trị nám da.

Uống nhiều nước, đi bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một số vết nám da trên mặt sẽ có lợi hơn nhiều.

Thường thì một số vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó quý cô không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét