This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất đẩy lùi oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp của da của chị em được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, chúng ta luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai cừu mẹ cái là các protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai của con cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 360 vien

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da ngăn chặn lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính chính cần thiết trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, vì vậy giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một vài yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của con cừu” ra đời với các kết cấu độc quyền. Thành phần nhau thai cừu cái mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc ngăn ngừa lão hóa.

Kem nhau thai cừu cái

Tinh chất nhau thai của cừu cái Zell-V đẩy lùi các dấu nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một cách tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi cho làn da và làm tăng công thức da. Bên cạnh đó, thực đơn có chức năng có thể giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; làm tăng tuần hoàn máu…

Đọc thêm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Đọc thêm: sua ong chua costar 1610mg

Tham khảo thêm tại: thuoc co collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét