This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Các nhà khoa học đã vạch ra một vài cách tốt nhất cho một vài người con trai bị đau lưng để quan hệ tình dục.
 
Đau sống lưng 
 
Các nhà khoa học thuộc Đại học Waterloo (Canada) đã nghiên cứu xương sống của quý ông chuyển động như thế nào trong khi quan hệ chuyện phòng the ở 5 tư thế phổ biến nhất. Sau đó, họ nghiên cứu kỹ thông tin thu thập được từ hệ thông chụp điện từ và hồng ngoại.
 
Dựa trên kết quả phân tích, nhóm tìm hiểu đã đưa ra một số tư thế và kỹ thuật quan hệ tốt nhất đối với quý ông bị đau lưng. Theo đó, một vài nam giới bị chứng đau lưng không để đứng hay ngồi trong thời gian dài nên lựa chọn tư thế doggy (chó) thay vì úp thìa khi làm “chuyện ấy.”
 

Tư thế úp thìa 

Tag: sua ong chua 1450

Tham khảo thêm: gia sua ong chua royal jelly 1000mg

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1000mg

 
“Từ trước tới nay, tư thế úp thìa thường được các bác sĩ cho rằng tương thích với tất cả các cặp đôi. Nhưng chúng tôi phát hiện tư thế này không phù hợp đối với một số trường hợp. Những tư thế quan hệ phù hợp với một loại đau lưng, nhưng lại không tương thích với loại đau lưng khác”, TS. Natalie Sidorkewicz, người đứng đầu nghiên cứu kỹ cho biết.

Nhóm nghiên cứu cũng khuyên đàn ông bị đau lưng nên tập chung vận động mông thay vì xương sống trong khi quan hệ chuyện phòng the.

“Đây là đần đầu tiên con người có một vài cơ sở khoa học để các bác bác sĩ tư vấn cho các bệnh nhân mắc chứng đau lưng nhưng vẫn muốn duy trì quan hệ. Điều này có biện pháp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, tình cảm cho nhiều cặp đôi”, tiến sĩ Sidorkewicz cho biết.

Các nhà khoa học cũng dự định thông báo kết quả nghiên cứu kỹ về những tư thế làm tình thật hoàn hảo nhất đối với quý cô bị đau lưng trong vài tháng tới.

Theo SKGĐ

Nguồn: sữa ong chúa viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét