This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

 

1. Bỏ một muỗng trà muối vào xô nước ấm, rồi ngâm hai chân vào đó khoảng từ 15-20 phút. Cách thức này đảm bảo giúp hai chân quý bà có cảm giác thư giãn ngay lập tức.

2. Trong trường hợp quý cô bị co cứng cơ hai bắp chân, cách thức tốt nhất là dùng các ngón tay bóp chặt vào bắp chân bị co cứng khoảng từ 15-20 giây, giúp làm dịu cơn đau nhức. Sau khi các bắp chân đã hết co cứng, bạn phải co duỗi hai chân và đứng lên ngồi xuống để giúp hai chân thư giãn. Đàn bà cần nhớ uống nước trước khi thực hiện các thao tác trên nhằm giúp gia tăng cảm giác
dễ chịu.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu golden health 50000

3. Hòa lẫn mật ong với nước chanh trong một ly nước ấm, rồi xoa dung dịch này lên khu vực chân bị nhức mỏi, kết hợp với máy massage để điều trị. Máy massage chân kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có cơ hội xoa bóp sâu các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

4. Thường xuyên bồi dưỡng một số loại thực phẩm giàu canxi, chất xơ, protein và vitamin E trong chế độ ăn hàng ngày của phái yếu. Theo các chuyên gia, một vài những dưỡng chất quý này khi được cung cấp không ngừng nghỉ vào cơ thể sẽ có công dụng giúp hai chân của phái yếu loại bỏ chứng nhức mỏi tránh các bệnh đau khớp

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring

5. Chườm túi nước đá lạnh lên các khớp xương chân bị đau, giai đoạn 10-15 phút, nhớ giữ hai chân nâng lên cao khi ứng dụng cách thức này.

6. Khi ngủ, bạn hãy chú ý thường xuyên sử dụng một chiếc gối đặt dưới hai chân để nâng chúng lên, biện pháp này sẽ mang lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm dịu chứng đau nhức ở hai chân.

Lưu ý : Để giúp thư giãn khi hai chân bị nhức mỏi, điều cần thiết là chúng ta phải để chúng được nghỉ ngơi. Trong trường hợp chúng mình thường mang giày cao gót, lời khuyên dành cho chúng mình là tránh mang chúng vào những ngày hai chân phái yếu nhận thấy bị nhức mỏi. Đồng thời, phái yếu cần tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, bổ sung đủ liều lượng canxi và vitamin E, nhằm giúp cải thiện vấn đề này.

Tri vet ran da sau khi sinh

Xem thêm tại: thuốc chống nám da transino white c

0 nhận xét:

Đăng nhận xét