This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Với một số phụ nữ văn phòng phải ngồi máy lạnh cả ngày thì việc dưỡng ẩm da là rất quan trọng để giúp da tránh bị khô ráp.

Ai cũng muốn mình có một làn da khỏe mạnh và mịn màng. Ngoài việc chăm chút để da luôn sạch thì công đoạn dưỡng ẩm để đối với làn da được nhiều đàn bà đàn bà thường xuyên thường xuyên dùng. Đặc biệt là một vài phái yếu làm việc văn phòng phải ngồi máy lạnh cả ngày thì việc dưỡng ẩm da là rất thiết yếu để giúp da tránh bị khô ráp.

 Thiếu tự tin vì làn da khô 
Ai cũng biết công thức của da gồm 3 lớp chính: Thượng bì, trung bì và hạ bì. Lớp thượng bì hay còn gọi là lớp sừng có 3 loại lipid – chất béo sinh lý tự nhiên: ceramide, cholesterol và acids béo tự do, trong đó ceramide là thành phần cần thiết nhất giúp duy trì có có nhiệm vụ hàng rào khuếch tán nước của làn da, giúp liên kết các tế bào biểu bì với nhau tạo thành “hàng rào” vững chắc giữ gìn và chăm sóc da. Khi có sự thay đổi đột ngột về thời tiết, nhiệt độ, bị khói bụi ô nhiễm tấn công, ngồi máy lạnh nhiều (hơn 8 giờ hàng ngày)… lớp ceramide sẽ dễ bị tổn thương, gây mất nước ở da, đưa đến bi kịch khô ráp, mẩn đỏ, viêm dị ứng, lão hóa.My pham tri pham han quoc

Xem thêm: sua ong chua cua uc 1000mg

Một số đàn bà có làn da nhạy cảm thì càng thấy khổ sở hơn bởi da rất dễ bị kích ứng bởi các thành phần bên ngoài như nóng – lạnh, nắng – gió, bụi bặm, mỹ phẩm, thậm chí khi bị stress cũng làm da xấu đi nhưng lại không thể dùng dưỡng da được vì rất dễ bị dị ứng.

Tag: sua ong chua 1450mg

Làn da khô ráp sẽ làm chị em gái trông già đi, trang điểm cũng khó khăn vì phấn không ăn được vào da. Khiến chúng ta phái yếu mất đi vẻ tự tin vào bản thân mình, thậm chí để vuột mất những cơ hội tốt để thăng tiến trong cuộc sống hiện đại.

 Da mượt mà nhờ dưỡng ẩm phù hợp 
Để có được làn da mịn màn không khô ráp thì việc giúp hồi phục và tăng sức mạnh của lớp hàng rào bảo quản da, ngăn chặn thoát nước qua thượng bì và tái tạo làn da tươi trẻ là một công đoạn cần được quan tâm. Và dưỡng

  Quảng cáo  

Bệnh xương khớp là một bệnh mãn tính, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm chất lượng đời sống hàng ngày của người bệnh, có cách đưa đến tàn phế, mất khả năng lao động mà điều trị lại rất tốn kém. Ngoài việc đào thải sự hình thành của các cơn đau cấp tính cấp tính. Thuốc bổ xương khớp 1500mg của Mỹ còn có công dụng hỗ trợ hiệu nghiệm trong việc chữa trị các bệnh lý này. Hãy tham khảo thêmmua glucosamine ở hà nội

ẩm là một bước rất cần thiết. Thực tế, một vài loại TPCN dưỡng ẩm thông thường sẽ chỉ giúp giảm bi kịch khô da tạm thời, đồng thời dễ bị rửa trôi khi tắm.

Bạn nên đọc: sua ong chua 360 vien

Theo các chuyên gia về săn sóc làn da, một loại SP dưỡng ẩm tương thích nên chứa một vài thành phần giống với lipid của làn da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” bảo quản da, phải được dễ dàng hấp thu qua lớp sừng và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Cho một số người có làn da nhạy cảm thì cần chọn loại SP dưỡng ẩm an toàn, được giới hạn bởi các nguy cơ gây dị ứng của da, giảm nguy cơ sinh nhân mụn để không gây mụn hoặc làm nặng thêm tình trạng mụn đang có sẵn.

Trên thị trường thời điểm ngày nay có các dòng loại loại thực phẩm chức năng được chế tạo với công nghệ công thức màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất bảo vệ, chất tạo mùi, vừa kết hợp để hình thành các yếu tố với công thức gần giống chất béo sinh lý tự nhiên cho làn da, có giải pháp dưỡng ẩm sâu và kết quả tốt làm cho dài thêm đến 3 ngày.

 

Tham khảo thêm tại: collagen lo 390 vien

0 nhận xét:

Đăng nhận xét