This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Theo News, Alex cao 1,63 m, nặng 127 kg, có chỉ số BMI gấp 3 lần một phái đẹp trung bình. Năm 2011, Alex tham dự một tìm hiểu về cách hay y học ở London và biết đến cách hay dùng đỉa để giảm béo. Sau thời điểm tham gia nghiên cứu này, cân nặng của cô đã sửa đổi tích cực.

Alex Bogatyriova dùng đỉa để giảm trọng lượng.

Tham khảo: duong da bang nhau thai cuu

Trong tuần đầu tiên, mỗi ngày Alex đặt một con đỉa lên vùng mông và để chúng hút máu trong 25 phút. Kết quả, cuối tuần cô giảm được 6 kg. Sau một năm làm theo cách này, cô đã giảm 57 kg. "200 con đỉa trong nhà đã giúp tôi giảm béo mau lẹ. Khi để chúng hút máu, tôi không hề thấy đau. Khi chúng hút một lượng máu và chất độc nhất định ra khỏi người tôi, cân nặng giảm nhanh lẹ", Alex nói.

Ngoài ra, Alex còn dùng đỉa để trị liệu nhiều vùng khác trên body. Cô đặt chúng lên ngực để loại bỏ độc tố trong các bộ phân cơ thể, đặt lên các vùng da tay, chân, mặt để làm biến mất các vết sẹo thâm, loại bỏ mụn và hạn chế vết nhăn, đặt chúng trong miệng giúp làm sạch nướu răng và làm cho răng chắc khỏe hơn.

Bạn nên đọc: thuốc uống tuần hoàn máu não

Đời sống chuyện vợ chồng của Alex cũng được cải thiện nhờ cấy đỉa vào cổ tử cung tạm thời để tăng sự lưu thông máu giúp điều trị triệu chứng mãn kinh, tăng cường ham muốn. "Trước đây tôi không quan tâm đến quan hệ tình dục nhiều và thường không đạt cực khoái. Nhưng bây giờ tôi muốn bùng nổ. Tôi nhận thấy rất tuyệt vời trong phòng ngủ", người quý cô chia sẻ. Alex cho biết giờ đây không thể sống mà thiếu một số con đỉa này và chiều chuộng chúng như một vài "đứa trẻ".

Bạn nên đọc: thuốc uống nhau thai cừu úc

Những con đỉa mà Alex sử dụng không phải loại được bắt từ sông hồ mà là do bệnh viện bổ sung. Trong quá trình luôn tin tưởng dùng đỉa để trị liệu phải làm theo theo một vài hướng dẫn chặt chẽ của bác sĩ.

Sử dụng đỉa để chữa bệnh không phải là giải pháp quá xa lạ. Cơ quan Y tế Anh (NHS) cho phép tin tưởng sử dụng cách này từ năm 1970 để giúp lưu thông máu và hỗ trợ một vài bệnh nhân liên quan tới tĩnh mạch, cơ, khớp. Amanda Tozer, bác sĩ phụ khoa tại Bệnh viện London, cho biết: "Đỉa được cho là tăng cường lưu lượng máu và có công dụng chống viêm trên cơ thể. Song phương pháp này cần được làm theo theo phác đồ của các chuyên gia bởi người điều trị có khả năng mắc nguy cơ nhiễm trùng và một vài ảnh hưởng khác".

Thu Hiền

Nguồn: bán omega 3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét