This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

 

Nám da là một tình trạng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường hình thành xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có thể tạo ra trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở đàn bà mang bầu là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở quý cô bầu bí được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở quý bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsinh sản quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn bầu bí, nhưng có nguyên nhân khác bao gồm cả giải pháp điều trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Xem thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Nám da cũng có thể hiện diện ở mốt số người ngay cả khi họ không mang bầu và không phải ai mang bầu cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự sửa đổi nội tiết tố, các hoocmon trong hầu hết cơ thể bạn thời kỳ mang thai. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của con người cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Tag: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng sử dụng kem trị nám và uống thuốc trị nám da da có thể điều trị nám da hiệu quả. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi quý cô mang thai hoặc đối với con bú.

 Các biện pháp từ thiên nhiên lúc đó là tương thích hơn cả. 

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

Thay vì bôi một số loại thuốc có chứa các thành phần hóa học, bạn có giải pháp tin dùng mặt nạ điều trị nám mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng tin dùng kem chống nắng mỗi ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sản xuất sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ khi đó không chỉ giúp bạn chữa nám da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, tản bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì những vết nám da trên mặt sẽ có lợi hơn nhiều.

Thường thì những vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phái yếu không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét