This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Bây giờ, tôi hoàn toàn mệt mỏi vì một vài người đàn ông ở xung quanh tôi, họ đều nghĩ tôi đi bơm ngực.Và vì cái tội ngực to mà đến bây giờ, khi đã gần 30 tuổi, tôi vẫn chưa có bạn trai.   ảnh minh họa Là quý cô, ai chẳng muốn mình có 3 vòng đẹp, nhất là đôi gò bồng đào, càng đẹp thì càng hấp dẫn con trai. Thế nhưng cái chuyện hấp dẫn phái mạnh nó lại tùy mức độ. Vòng 1 mà to quá thì con trai họ cũng không thích, chỉ khi nào nó vừa đủ, vừa tròn đầy thì mới là đạt tiêu chuẩn con mắt của phái mạnh.

Tôi vốn là một người quý cô có đôi gò bồng đào ‘vĩ đại’. Nói là vĩ đại vì nó quá to, to đến mức mà đi đâu chúng ta bè cũng sợ. Tôi không dùng đồ giả, thậm chí còn chọn cho mình một loại áo ngực khá là mỏng, phải mỏng và kín đáo nhất nhưng vẫn không thể nào che được.

Đàn ông họ chỉ cần nhìn vào là họ biết, đó có thực sự là ngực của mình nó hay là do áo độn lên. Ra ngoài, ai cũng nhìn chằm chằm vào bộ ngực của tôi. Bạn bè nhìn thấy tôi còn hét lên bảo: “Sao ngực dã man vậy, chẳng bù cho tao?”.

Vì họ mơ ước có một bộ ngực lớn, còn tôi thì lại sợ hãi vì ‘ngực tấn công, mông phòng thủ’. Chắc là từ lúc cha mẹ sinh ra đã vậy, nhà tôi ai ngực cũng to. Kể cả mùa đông, mặc áo kín cổng cao tường cũng không thể che đi được. Con gái ước có ngực đẹp nhưng chẳng ai muốn một bộ ngực quá lộ liễu như thế, chỉ cần nhìn là lộ hết ra. Tôi có nhiều cái thiệt thòi, vì đi đâu, các chúng mình tôi có khả năng ăn mặc sexy, áo hở cổ đủ thứ, nhưng tôi thì lại chẳng dám. Chỉ cần mặc áo cổ rộng hay xẻ cổ tí mà xem, chắc là lộ hết ‘hàng’.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa golden health

Tham khảo thêm: sua ong chua costar 1610mg

Lúc đấy thì mắt của đàn ông nhìn hau háu vào, sợ chết khiếp. Nên đi đâu tôi cũng phải chỉn chu cho mình, ăn mặc kín cổng cao tường, không dám hở hang tí nào cả, dù là mình rất thích. Nói về chuyện ngực to con trai thích cũng tùy. Vì họ thích những cô gái ngực to nhưng không phải kiểu như tôi. Thế nên, tôi khi đi ra ngoài, gần như sẽ được người khác chú ý chỉ vì tôi ngực khủng. Nhưng chỉ dành nhìn và cười thôi, còn nói chuyện yêu, người ta chẳng dám. Đơn giản vì họ nghĩ, đồ của tôi là đồ giả, vì thời đại này người ta ‘bơm vá’ nhiều, hàng tự nhiên có mấy.

Đến phụ nữ còn nghĩ vậy, họ nhìn thấy tôi và họ mặc định rằng, tôi đã bơm ngực, còn bơm cỡ bự. Nghe người ta bàn tán về mình, tôi phát phiền. Phiền vì cái chuyện người ta cứ nói sau lưng mình nhiều quá. Thế nên, chuyện không xảy ra thành có, rồi đến tai một vài người tán tỉnh tôi. Họ còn đồn là, làm ngực giả như thế động vào đau lắm, rồi sau này chẳng may  nó vỡ ra thì sao. Ác hơn, họ nói tôi không thể nuôi con bằng sữa mẹ, vì đã bơm ngực thì khó mà nuôi con. Nói chung họ nghi ngờ có cơ sở, vì đúng là bây giờ, hiếm tìm được bộ ngực nào tự nhiên lại như ngực của tôi.

Tôi phiền lòng lắm, nhưng biết cách nào, chẳng lẽ lại đi giải thích với thiên hạ là mình không đi bơm, ngực mình là tự nhiên à. Thế thì người ta cười cho thối mũi. Chỉ có ai chơi thân thì mới biết sự thật về tôi thôi. Bây giờ, tôi hoàn toàn mệt mỏi vì một vài người đàn ông ở xung quanh tôi, họ đều nghĩ tôi đi bơm ngực.

Em lo lắng vì trên tấm drap giường không xẩy ra chút dấu vết nào!Ê chề vì vợ dùng thân xác giúp chồng tiến thânChị gái cuồng ghen tôi và anh rểNgười yêu chê ngực quá toKẻ thứ 3: Làm sao để vẹn cả đôi đườngBị người tình phản bội suốt cả ba nămBàng hoàng vì người yêu chat sex, alo sexTuyển người tình bằng một số bài thử thách kỳ quáiTrót say nắng em họ người tìnhCái kết xứng đáng xem làn danh dự rẻ mạt của gã bạn trai em

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450

Tham khảo thêm tại: sim viettel 10 so dep

0 nhận xét:

Đăng nhận xét