This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Glaude sau khi giảm 90 kg. Ảnh: Facebook cá nhân. 

Không còn là một anh chàng béo phì nặng hơn 160 kg, giờ đây John David Glaude làm một huấn luyện viên tại một trung tâm thể hình ở California, Mỹ. Trang facebook cá nhân của Glaude có đến gần 17.000 lượt theo dõi, trên Instagram gần 290.000 lượt.

Tham khảo thêm: thuoc ho tro dieu tri suy tim

Chàng trai trẻ trở nên nổi tiếng sau video tựa đề “Điều bất ổn lớn nhất của tôi”. Trong đó, Glaude cung cấp một khía cạnh khác của quá trình giảm 90 kg từ anh chàng nặng hơn 160 kg.

Giảm cân quá nhiều khiến làn da của Glaude bị chảy xệ khiến anh không tự tin khi cởi áo nơi đông người.  

Tham khảo thêm: mỹ phẩm của nhật bản

Chàng trai dũng cảm chia sẻ sự bất an của bạn “Tôi thấy thoải mái khi mặc trang phục nhưng không tự tin khi để lộ cơ thể. Tôi không dám cởi áo khi ở bãi biển hay nơi công cộng. Tôi sẽ cho nàng biết lý do”. Bí quyết của Glaude là che giấu làn da cánh tay, bụng và chân bị chảy xệ của con người dưới những bộ trang phục.

Đọc thêm: thao duoc tot cho gan

Dù vậy, Glaude không có ý định đi phẫu thuật để cắt phần da thừa này. “Dĩ nhiên, điều đó không hoàn mỹ. Da của tôi trở nên lỏng lẻo, nhăn nheo nhưng dù vậy tôi vẫn thấy hạnh phúc với những gì mình có hiện tại”, Glaude chia sẻ.

Glaude trước và sau khi giảm mỡ. Ảnh: Facebook cá nhân. 

Câu chuyện của Glaude đã nhận rất nhiều phản hồi đồng tình từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thanh niên trẻ đã thật sự dũng cảm khi phơi bày phần body không mỹ miều của chúng ta, điều nhiều người thường cảm thấy tự ti.

Xem thêm: Vẻ điển trai khi mặc trang phục của anh chàng Glaude 

Dương Vũ

Tham khảo thêm tại: kem trang da mat hieu qua

0 nhận xét:

Đăng nhận xét