This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Vòng một căng tròn, gợi cảm là mong muốn của mọi bạn gái, vì thế, không ít phái đẹp chọn nâng ngực để cải thiện dáng vóc.

Túi ngực sẽ được đặt trong body ít nhất 10-15 năm trước khi được thay thế bởi túi mới. Nếu tin dùng loại túi không đạt tiêu chuẩn đảm bảo, người dùng có nguy cơ gặp biến chứng cao, thường gặp là co bao, khiến bộ ngực bị căng cứng, tệ hơn là biến dạng, trường hợp này bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật ngay để tháo bỏ túi ngực ra ngoài.

Do đó, các chuyên gia luôn khuyến cáo bạn gái nên sử dụng các sản phẩm túi ngực đã được chứng nhận an toàn và chất lượng bởi FDA (Mỹ).

Đọc thêm: vien uong giam can an toan

Túi ngực sẽ ở trong body 10-15 năm nên tiêu chuẩn đảm bảo là điều thiết yếu.

Để nhận được chứng nhận chất lượng khắt khe bởi FDA, các túi ngực phải được nghiên cứu lâm sàng trong khoảng 10 năm để đánh giá tính đảm bảo và kết quả tốt của các mô cấy ngực trên cơ thể người. Sau đó, FDA sẽ triệu tập một hội đồng gồm các chuyên gia để kiểm tra dữ liệu về mặt hóa học, độc tính, cơ học và các thử nghiệm lâm sàng để có thể đưa ra quyết định cuối cùng. 

Tham khảo thêm: kem dưỡng trắng da mặt an toàn hiệu quả

FDA (Food and Drug Administration) - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ.

Tham khảo: thao duoc tot cho gan

Ngoài ra, để chứng minh kết quả lâu dài và chứng minh hiếm xảy ra công dụng phụ, FDA yêu cầu nhà sản xuất thực hiện nghiên cứu với khoảng 40.000 ca đặt túi ngực và theo dõi trong hơn 10 năm.

Trải qua quá trình theo dõi nghiêm ngặt khoảng thời gian 10 năm, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng, tính an toàn của những sản phẩm được FDA cấp phép. Danh sách sản phẩm túi ngực được FDA công bố tại đây.

Để đảm bảo vòng một sau phẫu thuật đẹp và bền lâu, phái đẹp cần trang bị cho mình kiến thức về nâng ngực cũng như chủ động lựa chọn thương hiệu túi ngực đã được chứng nhận đảm bảo.

(Nguồn: Công ty Thiết bị Y tế Aesthetic & Health)

Theo: thuốc làm tăng vòng 1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét