This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Vòng một căng tròn, gợi cảm là mong muốn của mọi phụ nữ, vì thế, không ít bạn gái chọn nâng ngực để cải thiện dáng vóc.

Túi ngực sẽ được đặt trong body ít nhất 10-15 năm trước khi được thay thế bởi túi mới. Nếu tin dùng loại túi không đạt tiêu chuẩn đảm bảo, người dùng có nguy cơ gặp biến chứng cao, thường gặp là co bao, khiến bộ ngực bị căng cứng, tệ hơn là thay đổi, trường hợp này bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật ngay để tháo bỏ túi ngực ra ngoài.

Do đó, các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em nên áp dụng các sản phẩm túi ngực đã được chứng nhận đảm bảo và chất lượng bởi FDA (Mỹ).

Bạn nên quan tâm: thuốc tiêu độc mát gan

Túi ngực sẽ ở trong body 10-15 năm nên tiêu chuẩn an toàn là điều thiết yếu.

Để nhận được chứng nhận chất lượng khắt khe bởi FDA, các túi ngực phải được nghiên cứu lâm sàng trong vòng 10 năm để đánh giá tính đảm bảo và hiệu nghiệm của các mô cấy ngực trên body người. Sau đó, FDA sẽ triệu tập một hội đồng gồm các chuyên gia để test dữ liệu về mặt hóa học, độc tính, cơ học và các thử nghiệm lâm sàng để có thể đưa ra quyết định cuối cùng. 

Bạn nên đọc: thuoc giam can moi nhat

FDA (Food and Drug Administration) - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ.

Bạn nên quan tâm: thao duoc tot cho gan

Ngoài ra, để chứng minh kết quả lâu dài và chứng minh hiếm xảy ra khả năng phụ, FDA yêu cầu nhà sản xuất thực hiện nghiên cứu với khoảng 40.000 ca đặt túi ngực và theo dõi trong hơn 10 năm.

Trải qua quá trình theo dõi nghiêm ngặt trong vòng 10 năm, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng, tính đảm bảo của những sản phẩm được FDA cấp phép. Danh sách sản phẩm túi ngực được FDA công bố tại đây.

Để an toàn vòng một sau phẫu thuật đẹp và bền lâu, phụ nữ cần trang bị cho mình kiến thức về nâng ngực cũng như chủ động chọn lựa thương hiệu túi ngực đã được chứng nhận an toàn.

(Nguồn: Công ty Thiết bị Y tế Aesthetic & Health)

Tham khảo thêm tại: san pham thuoc nang nguc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét