This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Bỏng da đầu, hoại tử tai vì đi làm tóc

tai-nan-khi-lam-dep-don-tet-khien-chi-em-do-khoc-do-cuoi

1/3 tai trái bị hoại tử do nước trong máy hấp tóc chảy ra làm bỏng.

Vài tuần qua, chị H.T, 38 tuổi, TP.HCM đi hấp dầu tóc tại một tiệm spa, bị nước trong máy chảy ra làm bỏng tai trái. Về nhà, chị dùng nước muối vệ sinh vết thương, bôi thuốc bỏng mua ở tiệm thuốc tây nhưng không thấy vết thương lành mà vành tai sưng mủ, tím đen. Tìm đến bệnh viện, các bác sĩ phát hiện 1/3 vành tai của chị đã bị hoại tử nên phải cắt bỏ và phẫu thuật tạo hình lại. 

Một trường hợp khác bị bỏng da đầu

Một trường hợp khác bị dụng cụ uốn tóc làm bỏng da đầu.

Chị T.L.T, 16 tuổi, trong lúc uốn tóc đã bị dụng cụ uốn làm bỏng một mảng lớn da đầu, dẫn đến hoại tử. Sau khi nhập viện, các bác sĩ phải tẩy bỏ phần da bị hỏng, lấy vạc da ở đùi đắp lên thay thế, chờ khi vết thương lành mới tạo hình lại. 

Khóc ròng vì hàng chân mày ngang phong cách Lào

Xăm lông mày kiểu Lào.

Xăm lông mày kiểu Lào.

Câu chuyện của cô gái sang tận Lào để xăm lông mày phát sốt trên khắp các diễn đàn làm đẹp thời gian gần đây. Hàng chân mày được ví như cặp đỉa trâu khiến cô gái vừa cười vừa muốn khóc tâm sự: “Mỗi lần ngủ dậy, soi gương thấy bộ lông mày này là em không ăn không ngủ nổi nữa. Sao lại không có con mắt làm đẹp thế cơ chứ! Không ngờ lại ra thế này”. Cô phải tìm đến một tiệm thẩm mỹ khác tại Hà Nội để cứu vãn cặp lông mày thảm họa. 

Nhấn mí hỏng làm già đi chục tuổi

Già đi cả chục tuổi vì nhấn mí

Nhấn mí để làm đẹp đón Tết nhưng bị chê xấu hơn lúc chưa làm.

Chị V.T, Ninh Bình, nhấn mí mắt để thẩm mỹ nhưng sau 11 ngày, mí mắt vẫn sưng phồng khiến mắt lồi ra, đường chỉ to không hài hòa với khuôn mắt cũ khiến chị bị chê xấu hơn lúc chưa làm. Chưa kể, mí mắt mới còn khiến chị trông già đi vài tuổi. Sau khi chia sẻ tình trạng của mình trên một trang mạng xã hội chuyên về làm đẹp, chị V.T đã nhận được sự động viên của nhiều bạn gái. Một số người còn "hiến kế" cho chị V.T đi thêu lại chân mày cho hợp với đôi mắt mới hoặc tháo chỉ ra làm lại để có đôi mắt hài hòa hơn. 

Vienne (tổng hợp)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét